19/06/2015
19/06/2015

1 tỉ đồng giúp 100 thanh thiếu niên bỏ nghiện

1 tỉ đồng giúp 100 thanh thiếu niên bỏ nghiện. Ngày 18.6, tại buổi đối thoại với 100 thanh thiếu niên nghiện ma túy, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ và Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ công bố chi 1 tỉ đồng để giúp các em cai nghiện thành công, học nghề và tìm việc làm.

Ngày 18.6, tại buổi đối thoại với 100 thanh thiếu niên nghiện ma túy, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ và Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ công bố chi 1 tỉ đồng để giúp các em cai nghiện thành công, học nghề và tìm việc làm.

Tại cuộc gặp, hai vị lãnh đạo của Đà Nẵng chia sẻ, mọi người nỗ lực xây dựng thành phố phát triển, khang trang là cho thế hệ trẻ làm chủ, nhưng sẽ vô nghĩa nếu thanh thiếu niên sa vào ma túy, tệ nạn. Bí thư Trần Thọ khuyên nhủ, động viên các thanh thiếu niên sớm cắt đứt ma túy, khẳng định thành phố luôn tạo mọi điều kiện để mọi người làm lại cuộc đời, nhưng cũng rất kiên quyết với tội phạm ma túy.
Theo kế hoạch, TP.Đà Nẵng sẽ dành 1 tỉ đồng cho 100 thanh thiếu niên cai nghiện thành công học nghề, mua sắm phương tiện làm ăn, vay vốn với lãi suất ưu đãi khởi nghiệp, thành phố cũng sẽ làm việc với doanh nghiệp để tạo việc làm...
 

Nguyễn Tú

Nguồn: Go.vn

 
loading...