21/08/2015
21/08/2015

10 nhan sắc Việt thay đổi ngoạn mục

Lý Nhã Kỳ ngày ấy - bây giờ thật khác xa nhau.
 

Hàm răng khấp khểnh của Khánh Thi đã được làm mới đều và đẹp hơn rất nhiều. 

 
làm đẹp, Lý Nhã Kỳ của thời điểm hiện tại sang trọng và quyến rũ hơn bội phần. Khuôn mặt đậm nét Á Đông của cô rất hợp với lối trang điểm cổ điển và những kiểu tóc vấn cầu kỳ. </p>" />  

Từng có nhiều lần "lầm lỡ" khi lựa chọn phong cách làm đẹp, Lý Nhã Kỳ của thời điểm hiện tại sang trọng và quyến rũ hơn bội phần. Khuôn mặt đậm nét Á Đông của cô rất hợp với lối trang điểm cổ điển và những kiểu tóc vấn cầu kỳ. 

 
 

"Nữ hoàng giải trí" từng có thời kỳ da ngăm đen chân phương. Qua thời gian, Hồ Ngọc Hà mỗi ngày một xinh đẹp và quyến rũ hơn. 

 
 

Lệ Quyên xây dựng thành công hình ảnh quý cô cổ điển, kiêu kỳ. Phong cách làm đẹp cầu kỳ nhưng tinh tế đã giúp cô ghi điểm trong mắt khán giả. 

 
 

Mỹ Tâm ngày một xinh đẹp và trẻ trung hơn. Sau một thời gian dài khủng hoảng phong cách, Mỹ Tâm dã tìm được style làm đẹp phù hợp, giúp cho hình ảnh của "Họa mi tóc nâu" ngày một quyến rũ. 

 
 

Thủy Tiên vướng rất nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận, cô đẹp lên trông thấy so với thời kỳ mới gia nhập làng giải trí. 

 
 

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có những tiến bộ vượt bậc về nhan sắc và phong cách làm đẹp. 

 
 

Hoa hậu Ngọc Hân ngày một trưởng thành và quyến rũ hơn. 

 
 

Bảo Thy xinh đẹp và thời thượng hơn sau khi sửa răng. 

 
thời trang hàng đầu của showbiz.</p>" />  

Không còn là cô gái chân dài đen nhẻm ngày nào, Thanh Hằng đã lột xác, trở thành biểu tượng thời trang hàng đầu của showbiz.

 

Giang Nguyen

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...