Hiện nay mọi người có nhu cầu rất lớn trong việc chuyển file PDF sang Word online. Nhưng số lượng websites giúp ta làm việc đó quá nhiều. Người dùng rất khó để nhận biết website nào dễ sử dụng và nhanh chóng? Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi gợi ý cho các bạn 10 websites chuyển PDF sang Word online được đánh giá cao nhất.

1. PDFOnline

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

đổi pdf sang word online với Pdfonline.com

Pdfonline.com là trang web giúp bạn chuyển PDF sang Word online miễn phí được người dùng trên toàn thế giới đánh giá khá cao. Với Pdfonline.com bạn có thể chuyển đổi PDF sang word online với các bố cục và định dạng của tài liệu gốc, đặc biệt nó có thể chuyển từ PDF sang Word online mà không bị lỗi font tiếng Việt.

2. EasyPDFCloud

EasyPDFCloud là sản phẩm của đơn vị đã phát triển Pdfonline.com và cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây cho tài liệu của người sử dụng. Một tài khoản miễn phí được bạn 50MB dung lượng lưu trữ và tích hợp Dropbox tùy chọn. 

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

EasyPDFCloud cho phép chuyển từ PDF sang Word online

Khi bạn đã đăng kí tài khoản. Ban có thể cùng 1 lúc chuyển đổi 10 file PDF sang Word online thay vì chỉ 1 file duy nhất. Kích thước tối đa cho mỗi tập tin là 5MB.

3. ConvertPDFtoWord

Websites chuyển PDF sang Word online này có tùy chọn sử dụng nhận dạng kí tự quang học để chuyển tài liệu sang DOC, DOCX và RTF. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là chỉ cho phép chuyển đổi 2 trang. ConvertPDFtoWord cho phép bạn chuyển đổi một tập tin với dung lượng khá lớn. Bạn có thể chuyển tập tin PDF 12 MB thành công mà không gặp trở ngại nào.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

Khi sử dụng ConvertPDFtoWord bạn có thể chuyển file pdf sang word online miễn phí

4. Zamzar

Zamzar là dịch vụ chuyển đổi “all in one”. Nó hỗ trợ khoảng 1200 loại tập tin khác nhau bao gồm cả âm thanh, video, ebook, văn bản... Bạn có thể chọn cùng 1 lúc 10 tệp để tiến hành chuyển đổi.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

chuyen pdf sang word online

5. Convert.Files

Là công cụ chuyển đổi tập tin hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh đến hình ảnh, sách điện tử và tài liệu. Nó có thể sử lí tập tin có dung lượng lên đến 250 MB. Các thao tác thực hiện việc chuyển đổi ở website này rất đơn giản và dễ dàng.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

đổi đuôi pdf sang word online

6. ConvertOnlineFree

Là dịch vụ miễn phí chuyển đổi các định dạng văn bản như .doc, .txt, .docx, .xls... về định dạng file PDF và ngược lại mà vẫn giữ nguyên các thuộc tính và nội dung của tập tin gốc. Với dịch vụ này, bạn không còn phải lo ngại việc thay đổi định dạng, hình ảnh khi trao đổi, chia sẻ những file tài liệu khi đã thực hiện chuyển đổi.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

Chuyển từ file pdf sang word online nhờ vào ConvertOnlineFree

 7. Nitro Cloud

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

Chuyen doi pdf sang word online nhanh chóng thuận tiện

Nhờ Nitro Cloud  bạn có thể dể dàng chuyển đổi các file PDF sang Word một cách dễ dàng và đơn giản mà không cần phải đăng ký thành viên. File PDF sau khi chuyển đổi sang định dạng Word vẫn giữ nguyên định dạng như so với file gốc. Giới hạn chuyển đổi của 1 tập tin PDF là 5 MB.

8. SautinSoft PDF to Word Online Free

Chúng tôi thấy đây là một dịch vụ khá nhanh. Sau khi upload tập tin lên thường chỉ mất vài giây là đã có thể nhận được bản đã chuyển đổi. Điều duy nhất khiến SautinSoft PDF to Word Online Free mất điểm là giới hạn dung lượng tập tin muốn chuyển đổi là 2 MB.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

9. Go4Convert

Go4Convert.com là một trang web tuyệt vời để chuyển đổi các loại định dạng tập tin vì nó cung cấp rất nhiều bộ chuyển đổi trực tuyến miễn phí như chuyển đổi từ Word sang PDF, chuyển PDF sang Word online, PDF to EPUB,… Và tuyệt vời nhất là công cụ trực tuyến này không giới hạn về kích thước tài liệu.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

Chuyển file PDF sang Word online không giới hạn kích thước

10. ConvertMyPDFToWord

Một cú click chuột là cần thiết để bạn upload các tập tin và chuyển đổi. Việc sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

10 websites chuyển PDF sang Word online tốt nhất

Hi vọng bạn sẽ chọn được một chuyển PDF sang Word online trong 10 website trên, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn thân

Link bài:http://www.van.vn/tu-van/10-websites-chuyen-pdf-sang-word-online-tot-nhat.html