01/09/2015
01/09/2015

17h00 ngày 1/9, XSKT Cần Thơ – SLNA: Chủ nhà có quà?

17h00 ngày 1/9, XSKT Cần Thơ – SLNA: Chủ nhà có quà?. CĐV SLNA đã cho thấy cơn giận dữ của họ như thế nào trong trận đấu trên sân Vinh tuần qua. Người dân xứ Nghệ không buồn đến sân xem thầy trò HLV Ngô Quang Trường tiếp Đồng Tháp, bất chấp SLNA hôm đó đã giành chiến thắng.

CĐV SLNA đã cho thấy cơn giận dữ của họ như thế nào trong trận đấu trên sân Vinh tuần qua. Người dân xứ Nghệ không buồn đến sân xem thầy trò HLV Ngô Quang Trường tiếp Đồng Tháp, bất chấp SLNA hôm đó đã giành chiến thắng.

Trên đất Tây Đô chiều nay, CĐV Nghệ An có lẽ cũng không hiểu đội nhà sẽ mang bộ mặt nào khi đá với đội bóng trong cơn nguy kịch XSKT Cần Thơ.

XSKT Cần Thơ lúc này cũng không khác tình cảnh của HAGL, đội bóng đã đánh bại SLNA cách đây 2 vòng là mấy. Chính vì lẽ đó nên chưa bao giờ trong mùa giải này, CĐV Nghệ An lại nghi ngại cho chính đội bóng của mình như thế.

Ở lần đối đầu gần nhất, 2 đội rời sân trong trạng thái rất hòa nhã với tỷ số hòa 2-2. 6 trận sân khách gần nhất, SLNA không biết thắng. Trong đó, thầy trò HLV Ngô Quang Trường phơi áo 3 trận gần nhất trên sân đối phương.

Phát biểu trước trận đấu được xem là quyết định cơ hội trụ hạng ở mùa giải này, HLV Nguyễn Thanh Danh của XSKT Cần Thơ chia sẻ: “Chúng tôi vừa có 3 điểm quý giá trước đối thủ ĐTLA ở vòng 22. Nó giúp tâm lý của anh em cầu thủ trở nên thoải mái và giải tỏa bớt áp lực thành tích. Cơ hội trụ hạng hay không là do chính chúng tôi quyết định. Nếu nắm bắt được ưu thế và vận may cùng với sự đoàn kết quyết tâm của tập thể thì đội bóng sẽ trụ hạng thành công”. Trước đó, lãnh đạo XSKT Cần Thơ đã quyết định tăng mức tiền thưởng lên 2,5 tỉ đồng (so với 1 tỉ đồng như đã cam kết ban đầu) để động viên toàn đội.

Ông Danh nói thêm: “Lãnh đạo đội bóng và địa phương rất quan tâm đội bóng vì vậy XSKT Cần Thơ sẽ nỗ lực hết khả năng của mình để trụ hạng thành công nhằm đáp lại niềm kỳ vọng của lãnh đạo và người hâm mộ Tây Đô”.

Đội hình dự kiến:

XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Tiến Thành, Văn Khánh, Ngọc Mạnh, Thanh Tùng, Sunday, Văn Thắng, Duy Thanh, Quang Huy, Công Thảo, Oseni

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Minh Đức, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Văn Vinh, Quang Tình, Hoàng Thịnh, Affoloh, Haruna Abdul.

Dự đoán: 2-1


Quốc Tài
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...