22/09/2015
22/09/2015

18 chiến binh Sparta cơ bắp vạm vỡ đánh bóng mặt đường Trung Quốc

Một nhóm 18 chàng trai trẻ khoe cơ bắp trong tạo hình chiến binh Sparta xuất hiện tại trung tâm thương mại ở Từ Châu đã thu hút chú ý của dư luận, đặc biệt là các cô gái trẻ.
Ngày 19/9 vừa qua, tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, sự xuất hiện của một nhóm 18 thanh niên cơ bắp trong vai chiến binh Sparta tại trung tâm thương mại đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong trang phục quần đùi màu nâu và khoác áo choàng, 18 chiến binh tự tin để lộ thân hình cơ bắp vạm vỡ của mình mà không e ngại ánh mắt của những người xung quanh. Được biết, đây đều là các chàng trai trẻ thích yêu thích luyện tập thể lực. Một người trong nhóm phát biểu, họ làm vậy với mong muốn truyền đạt thông điệp "hãy sống thật khỏe mạnh và tự nhiên".

Màn khoe cơ bắp của các chàng trai đã khiến bao người phải dừng lại ngắm nhìn, đặc biệt là những cô gái trẻ, họ rút điện thoại điên cuồng chụp ảnh. Nhiều người tỏ ra thích thú khi được ngắm những khuôn ngực vạm vỡ với cơ bắp nổi cuồn cuộn của các chàng trai, một số khác lại tỏ ra ngại ngùng trước cảnh tượng mà theo lời họ thì có phần hơi hở hang này.

11-ea0ac
18 chàng trai trẻ trong trang phục chiến binh Sparta.

19-ea0ac
Màn khoe cơ bắp thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

13-ea0ac
Nhiều người thích thú, nhưng cũng có một số khác tỏ ra ngại ngùng trước màn trình diễn này.

12-ea0ac
Họ muốn truyền đạt thông điệp "hãy sống thật khỏe mạnh và tự nhiên".

Trước đây, vào tháng 7/2015, một nhóm các chàng trai Tây cũng sắm vai chiến binh Sparta đã gây náo loạn khi xuất hiện tại thành phố Bắc Kinh. Thậm chí, cảnh sát đã phải can thiệp để giải tán nhóm chiến binh và đám đông vây xem.

16-ea0ac

14-ea0ac
Đoàn chiến binh Sparta đông đảo.

18-ea0ac
Những chàng trai Tây rất thu hút sự chú ý của người dân.

20-ea0ac
Sự xuất hiện của họ gây náo loạn đến mức cảnh sát phải ra tay can thiệp.

(Nguồn: China News)
 

Theo

Đình Đình / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...