08/07/2015
08/07/2015

2 CLB hàng đầu Australia muốn có Công Phượng

2 CLB hàng đầu Australia muốn có Công Phượng.

Theo nguồn tin trong nước, 2 đội bóng hàng đầu Australia là Central Coast Mariners và Newcastle Jets ở A.League đều muốn có Công Phượng.

Được biết, A.League đang trong thời gian nghỉ cuối mùa. Đây là thời gian các CLB tìm kiếm cầu thủ cho mùa giải mới 2015/16. Vì thế, Central Coast Mariners và Newcastle Jets đã cử tuyển trạch viên đến SEA Games 28 săn người. Và một số cái tên xuất sắc nhất đã lọt vào tầm ngắm 2 đại gia Úc này, trong đó có Công Phượng.

Ở Singapore, mặc dù Công Phượng  chưa đạt phong độ cao nhất nhưng anh vẫn là nguồn cảm hứng lớn cho U23 Việt Nam và lọt vào đội hình tiêu biểu SEA Games 28. Vậy nên, việc anh lọt vào mắt xanh 2 CLB của Úc cũng không có gì quá ngạc nhiên.

2 CLB hàng đầu Australia muốn có Công Phượng - Ảnh 1

Liệu lần này Công Phượng có được xuất  ngoại?

Cách đây chưa lâu, Công Phượng cũng từng được một CLB ở Nhật là Avispa Fukuoka, hiện đang thi đấu ở giải J.League 2 mời chào. Nhưng thương vụ không thành công do "bầu" Đức kiên quyết lắc đầu. Chủ tịch HAGL muốn Công Phượng thi đấu tốt ở V.League trước khi nghĩ tới chuyện ra nước ngoài.

Dù vậy, V.League 2015 sẽ kết thúc vào tháng 9, còn A.League sẽ bắt đầu vào tháng 10, nên không ngoại trừ khả năng Công Phượng sẽ được gửi đi "du học" trong vài tháng. Điều đó sẽ tốt cho cả anh lẫn đội bóng.
Dự kiến, Central Coast Mariners và Newcastle Jets sẽ chính thức đặt vấn đề với HAGL trong ít ngày tới. 

Hiện chưa rõ tính xác thực của thông tin trên.

P.V

Nguồn: Go.vn

 
loading...