15/12/2015
15/12/2015

2 người đẹp bí ẩn mặc hở hang bám riết sao Liverpool

2 người đẹp bí ẩn mặc hở hang bám riết sao Liverpool. Hậu vệ Liverpool, Nathaniel Clyne gây chú ý đặc biệt khi được 2 người đẹp theo sát bên ngoài 1 hộp đêm ở London.

Không hẹn mà gặp, đêm qua hàng loạt sao Arsenal cùng một số cầu thủ Tottenham và Liverpool đã cùng đổ bộ đến hộp đêm nổi tiếng ở London là Libertine.

Sau khi giành vé lọt vào vòng 1/8 Champions League một cách ngoạn mục cùng việc giành ngôi đầu Premier League, những Mesut Oezil, Theo Walcott và Aaron Ramsey… đã kéo nhau đến Libertine để ăn mừng.

Trong ngày vui này không thể thiếu tay chơi Danny Welbeck, tiền đạo đã vắng mặt trong thời gian qua vì chấn thương.

Không chỉ các ngôi sao Arsenal mà một số cầu thủ Tottenham là Hugo Lloris, Kyle Walker, Christian Eriksen và Erik Lamela… cũng tình cờ xuất hiện ở Libertine.

Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của Nathaniel Clyne. Sau trận hoà với West Brom tại Anfield, hậu vệ của Liverpool đã tức tốc đến London để xả hơi.

Nathaniel Clyne gây chú ý đặc biệt khi được theo sát bởi 2 bóng hồng bí ẩn ăn mặc thiếu vải. Chẳng biết đây là bồ, người thân hay những cô gái vãng lai mà Nathaniel Clyne tình cờ quen ở Libertine nhưng họ tỏ ra khá thân thiết.

Trước sự “chăm sóc” đặc biệt của đám săn ảnh, một bóng hồng đã vội vã lên xe cùng Nathaniel Clyne lao vút vào bóng đêm đi đâu không ai hay biết.

Sao Arsenal, Liverpool và Tottenham đổ bộ đến Libertine:

Nguồn: Tổng hợp - dep-bi-an-mac-ho-hang-bam-riet-sao-Liverpool#" target="_blank">báo Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 17:57, 14/12/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...