31/10/2015
31/10/2015

240 triệu đồng học bổng Panasonic cho sinh viên nghèo

240 triệu đồng học bổng Panasonic cho sinh viên nghèo. Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa trao Học bổng Panasonic 2015 cho 8 bạn sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa trao Học bổng Panasonic 2015 cho 8 bạn sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội của công ty Panasonic Việt Nam, Chương trình Học bổng Panasonic hướng tới hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua hỗ trợ giáo dục và hợp tác đào tạo định hướng cùng các trường đại học.

ss

Năm 2015 chương trình Học bổng Panasonic được mở rộng ra toàn quốc với gần 300 sinh viên từ 35 trường đại học trên cả nước đăng ký tham gia. 8 bạn sinh viên đã được lựa chọn để trao các suất học bổng có giá trị 30 triệu VNĐ/ năm học (tổng trị giá học bổng mỗi sinh viên được nhận trong suốt các năm Đại học có thể lên tới 150 triệu VNĐ).

ss

ss

“Tại Việt Nam, thách thức của Panasonic là nuôi dưỡng những tài năng trẻ để phát triển những sản phẩm và giải pháp mới phục vụ nhu cầu của người Việt Nam. Đây chính là lý do chúng tôi trao các suất Học bổng và tổ chức nhiều chương trình giáo dục và đào tạo phối hợp với các trường đại học. Tôi mong muốn các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng của Việt Nam sẽ không ngừng “Thách thức và Thay đổi” để đạt được những thành công lớn hơn sau này”, ông Eiji Fukumori, Tổng giám đốc Công ty Panasonic Việt Nam chia sẻ.

Cũng trong Lễ trao Học bổng chương trình Định hướng nghề nghiệp cung cấp những hành trang cho các bạn sinh viên đại học về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cơ hội việc làm trong tương lai.

ss

ss

“Học bổng Panasonic không chỉ là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời mà còn là nguồn động lực giúp em vượt qua những khó khăn hiện tại, giảm bớt những áp lực chữa bệnh để thực hiện những dự định, ước mơ học tập của mình. Em tin rằng với Học bổng Panasonic, em sẽ có thể tập trung học tập và đạt được những thành tích mới trong những kỳ thi và dự định nghiên cứu tương lai,” Trần Khánh Hiệp, sinh viên ngành Khoa học máy tính, Đại học FPT, một trong những sinh viên nhận học bổng năm 2015 chia sẻ.

Học bổng Panasonic tại Việt Nam được thực hiện từ năm 2004 - 2013 với 24 sinh viên xuất sắc được nhận Học bổng thạc sĩ du học tại Nhật Bản. Từ năm 2014, Panasonic chuyển từ chương trình học bổng thạc sĩ sang chương trình học bổng toàn phần bậc đại học, với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên Việt Nam, chắp cánh cho những ước mơ, khao khát được học tập.

Nguồn: Go.vn

 
loading...