11/04/2015
11/04/2015

24h truy bắt hung thủ giết vợ chồng chủ tiệm cầm đồ (P.Cuối)

Sau khi giết vợ chồng anh Thưởng, Hải lục soát lấy 2 chiếc điện thoại và hơn 2 triệu đồng rồi lẩn trốn.

Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận, khoảng 20h ngày 31/5/2014, Nguyễn Văn Hải đến nhà anh Thưởng, cầm cố chiếc xe máy lấy 10 triệu đồng để đi đánh bạc. Bị thua hết, Hải vay thêm 20 triệu tại sới bạc, tiếp tục đánh và lại trắng tay.

Đêm hôm đó, Hải về nhà nhưng không ngủ được vì tiếc khoản tiền vừa mất, lại đang nợ số tiền lớn nên hắn nảy sinh ý định cướp tài sản. Khoảng 3h30 ngày 1/6, Hải xuống bếp lấy một con dao phay, giấu vào người rồi gọi em trai là Nguyễn Văn Hà chở anh đi lấy xe. Gần đến nhà anh Thưởng, đối tượng yêu cầu em trai quay về rồi gọi điện thoại cho chủ hiệu cầm đồ mở cửa. Khi gặp nhau, Hải đề nghị được lấy xe về rồi trả tiền sau nhưng anh Thưởng không đồng ý. Hai bên lời qua tiếng lại, Hải rút dao chém vào đầu anh Thưởng, khi nạn nhân bỏ chạy vào trong bếp, hắn tiếp tục đuổi theo truy sát. Lúc này vợ anh Thưởng nghe tiếng động từ trong buồng chạy ra, liền bị Hải dùng dao chém liên tiếp vào người đến khi gục xuống. Trong lúc cố sát hại hai nạn nhân, Hải đã chém một nhát vào ống chân phải của mình.

Giết người xong, Hải lục soát lấy được 2 chiếc điện thoại và hơn 2 triệu đồng. Thấy chiếc két sắt ở góc phòng, hắn dùng dao cậy phá nhưng không được nên đã kéo chiếc két ra ngoài nhằm mang đi nơi khác đục phá. Tuy nhiên, khi kéo đến phòng khách hắn đuối sức nên bỏ lại.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...