07/06/2015
07/06/2015

2NE1, miss A 'không bằng một góc' của A Pink, AOA trên bản đồ Kpop 2015

2NE1, miss A không bằng một góc của A Pink, AOA trên bản đồ Kpop 2015. Bản đồ xếp hạng nhóm nhạc nữ Kpop nửa đầu 2015 của Instiz đang gây nên rất nhiều tranh cãi.

Bản đồ xếp hạng nhóm nhạc nữ Kpop nửa đầu 2015 của Instiz đang gây nên rất nhiều tranh cãi.

Đến hẹn lại lên, Instiz tiếp tục đưa ra bản đồ xếp hạng độ nổi tiếng, phổ biến của các nhóm nhạc nữ trong 5 tháng đầu năm 2015 tại Hàn Quốc. Như thường lệ, bản đồ lần này không tránh khỏi những tranh cãi khi xếp 2NE1, miss A quá bé, thậm chí chưa bằng một góc nhỏ của đàn em AOA, Girl’s Day, A Pink…

2NE1 miss A ‘lép vế’ A Pink AOA trên bản đồ Kpop 2015

Bản đồ gây tranh cãi của Instiz.

2NE1 chưa hề comeback trong năm 2015 nhưng fan Kpop ai cũng phải thừa nhận cùng SNSD, đây là nhóm nhạc nữ quyền lực nhất làng nhạc Hàn. Điều này được chứng minh qua thành tích trên BXH, các tour diễn vòng quanh thế giới. Thế nhưng 2NE1 hoàn toàn chỉ được xếp một vị trí rất nhỏ trên bản đồ. Điều này khiến fan của 2NE1 thực sự tức giận, nhất là khi trong nửa đầu 2015, SNSD, AOA, Girl’s Day, Sistar… cũng chưa hề comeback và có hoạt động gì nổi bật.

2NE1 miss A không bằng một góc của  A Pink AOA

2NE1

Đáng ấm ức không kém gì fan của 2NE1 là fan miss A. Tháng 4 vừa qua, các cô gái nhà JYP đã thực sự có một màn comeback hoành tráng khi đánh sập toàn bộ BXH âm nhạc với thành tích Perfect All-kill. Trong nửa đầu năm, miss A là nhóm nhạc thần tượng duy nhất đạt được thành tích nói trên. Ngoài ra, miss A lập kỷ lục với 800 nghìn lượt nghe ca khúc Only You trên Melon trong những tháng đầu năm. Thế nhưng thành tích của miss A dường như không được đánh giá cao khi vị trí của nhóm quá bé. Nhiều fan của miss A còn nửa đùa nửa thật rằng: “Tìm mỏi mắt mới thấy miss A”.

Only You - miss A

Về phía SNSD, nhóm tiếp tục khẳng định vị trí số 1 với “vùng đất” rộng lớn nhất. Tuy nhiên, theo bản đồ của Instiz, “vùng đất” này cũng chỉ ngang bằng đàn em A Pink. 

Nguồn: Go.vn

 
loading...