logodep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png">Ba gương mặt Đào Thị Thu, H’Hen Niê và Nguyễn Thị Hương Ly là những "chiến binh" hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn tại Vietnam"s Next Top Model 2015.

Mỗi thí sinh của Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 đều mang cá tính riêng nổi bật. “Cuộc chiến” tại ngôi nhà chung của chương trình sẽ bớt phần thú vị nếu thiếu đi những cá tính ấn tượng với quyết tâm mạnh mẽ để giành lấy ngôi vị Quán quân năm nay. 

Đào Thị Thu –  Gương mặt đậm chất Á Đông 


Chính thức ra mắt khán giả trong  buổi họp báo Vietnam’s Next Top Model 2015, Đào Thị Thu được mọi người nhận xét là sở hữu nét đẹp Á đông na ná Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 – Kha Mỹ Vân. Với chiều cao 1m74, cô nàng sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thẳng thắn thừa nhận mình là một người tham vọng và có thừa tự tin.


Đào Thị Thu cho biết, cách duy nhất để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 là trở thành thí sinh luôn đứng đầu bảng trong tất cả các tập của chương trình. Và để làm được như vậy, đòi hỏi phải nắm vững những kỹ năng vượt trội so với các thí sinh còn lại. Dù chưa hề có kinh nghiệm về nghề người mẫu nhưng cô nàng đã nắm bắt ngay được điểm yếu của mình so với những đối thủ trong Ngôi nhà chung chính là ánh mắt. Hằng ngày, Thu luôn dành nhiều thời gian để luyện tập đôi mắt sao cho chúng biểu hiện được nhiều cảm xúc khác nhau... Bên cạnh đó, thí sinh từ Hà Tĩnh còn chăm chỉ luyện tập những bước đi catwalk thật mạnh mẽ, thể hiện được thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp.


H’Hen Niê – Cô gái Ê-đê thừa tự tin và quyết tâm chiến thắng 


Tiếp xúc với H’Hen Niê mới hiểu rõ được sự tự hào và quyết tâm chiến thắng của cô nàng khi là thí sinh nữ dân tộc Ê-đê duy nhất tại cuộc thi năm nay. Sinh ra tại Đắk Lắk, cô gái sở hữu chiều cao 1m75 mang theo sự tự tin và ý chí giành chiến thắng cao độ khi có mặt trong danh sách những cái tên sáng giá được vào Ngôi nhà chung. 

Từng tham gia Vietnam’s Next Top Model ở hai mùa giải trước, H’Hen Niê mang lại bất ngờ cho giám khảo Samuel Hoàng khi xuất hiện ở mùa thứ 6 với phong thái đầy tự tin và sải bước mạnh mẽ khác xa những lần thể hiện tại Vietnam’s Next Top Model các mùa trước đó. Nhưng chính sự tự tin này cũng là một khuyết điểm khiến cô gái sinh năm 1992 không thể giành chiến thắng trước đối thủ Nguyễn Thị Hợp trong vòng thi catwalk trên đôi giày cao 20cm trực tiếp trước ban giám khảo và khách mời báo chí trong buổi họp báo ngày 16/7 vừa qua. Vì quá thể hiện mình mà H’Hen Niê không chú ý đến sàn diễn và sự biểu cảm khuôn mặt. 

Theo H’Hen Niê, để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, thí sinh cần phải hội đủ 3 yếu tố: catwalk tốt, hình thể chuẩn và khả năng biểu cảm đa dạng. Chỉ cần khắc phục được ánh mắt, H’Hen Niê tự tin cho rằng tất cả những yếu tố cần thiết còn lại cho một quán quân đối với cô là “chuyện nhỏ”.

Nguyễn Thị Hương Ly –  Chiều cao lý tưởng và gương mặt khả ái


Nguyễn Thị Hương Ly sinh năm 1995 và sở hữu chiều cao 1m76 đang là gương mặt gây ấn tượng với khán giả bởi thái độ và gương mặt bình tĩnh ngay cả khi vấp ngã trong thử thách catwalk trên đôi giày 20cm. 

Khi đang học lớp 9, chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Huyền Trang và Á quân Tuyết Lan trong Vietnam’s Next Top Model 2010, Hương Ly nói với bố rằng khi đủ điều kiện sẽ nhất định tham gia chương trình này. Sau khi lên đại học, mặc dù đã thực hiện được phần nào niềm đam mê người mẫu qua những buổi chụp hình thời trang nhưng cô nàng vẫn quyết tâm đăng ký tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015 và thành công bước đầu khi có tên tại Ngôi nhà chung. Ít ai biết được rằng, để tham gia cuộc thi năm nay, Hương Ly phải dành 2 tiếng mỗi ngày để đi bộ, tối chỉ ăn bát canh rau cải và hạn chế tinh bột ở những buổi ăn chính để có được vóc dáng thanh mảnh như hiện tại. 

Không để công sức của mình bỏ ra vô ích, Hương Ly muốn mình thật nổi bật khi xuất hiện cùng những thí sinh khác. Ngoài ra, cô nàng còn tự tin khẳng định đến 80% khả năng đi sâu và chiến thắng trong chương trình năm nay, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ chứng tỏ tham vọng và quyết tâm chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 của cô gái đến từ Gia Lai này. 

Đào Thị Thu, H’Hen Niê và Nguyễn Thị Hương Ly là những cô gái có  xuất phát điểm khác nhau, ở độ tuổi khác nhau nhưng đều có điểm chung là sự tự tin và tham vọng đối với ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Hãy đón xem Tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20 giờ, ngày 02/08/2015 trên kênh VTV3.

PV


thời trang , người mẫu , cuộc thi , gương mặt , catwalk , đăng quang , cá tính , tự tin , vietnam"s next top model ,