18/07/2015
18/07/2015

3 hot boy nhà Beckham càng lớn càng đẹp trai

Brooklyn Beckham cùng 2 cậu em trai, Romeo và Cruz, trở thành tâm điểm trên thảm đỏ sự kiện "Kids" Choice Sport Awards".
Hôm thứ 5, Brooklyn thay bố mẹ đưa 2 cậu em trai Romeo và Cruz tới tham dự lễ trao giải thường niên Kids" Choice Sport Awards diễn ra ở Pauley Pavilion, Westwood, California. Đây là sự kiện tôn vinh các VĐV thể thao tiêu biểu trong năm, do thiếu nhi và thiếu niên bầu chọn. Tại sự kiện này năm ngoái, Beckham cùng Romeo và Cruz từng bị hất sơn vàng phủ kín người.

3 cậu trai nhà Beckham nổi bật trên thảm đỏ Kids" Choice Sport Awards. Không ai giống ai, nhưng tất cả đều sở hữu nét đẹp riêng nhặt từ cả bố và mẹ.

Brooklyn tạo dáng chụp ảnh bằng cách khoác vai 2 cậu em trai. Cậu nhóc trông chững chạc hơn hẳn tuổi 16 của mình.

Romeo nở nụ cười đã thành "thương hiệu" của mình. Trong 3 anh em, Romeo nhiều khả năng sẽ gia nhập vào ngành công nghiệp thời trang, như mong muốn của mẹ Victoria. Cậu nhóc là gương mặt đại diện cho dòng thời trang dành cho trẻ em của nhãn hiệu danh tiếng Burberry.

Mặt lấm tấm tàn nhang nhưng Cruz vẫn có nét thu hút riêng của mình. Mới hơn 10 tuổi nhưng biểu cảm khi chụp ảnh của cậu nhóc vô cùng đáng nể. Ngoài đời, Cruz rất tinh nghịch và có năng khiếu bóng đá nhất trong 3 anh em.

Trên thảm đỏ, 3 cậu nhóc chụp ảnh kỷ niệm với rất nhiều nhân vật thể thao nổi tiếng, trong số đó có thủ môn của tuyển nữ Mỹ, Hope Solo. Bức ảnh này sau đó được Brooklyn Beckham chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.


Gerrard cũng đưa gia đình tới tham dự sự kiện đình đám này.

 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...