24/07/2015
24/07/2015

3 lần 'phá nát' ca khúc hit của thí sinh cuộc thi âm nhạc

Giám khảo thậm chí còn không muốn nhận xét về những tiết mục này.

Trong đêm Liveshow với chủ đề Top Hits của Vietnam Idol 2015, thí sinh Ngọc Việt gây tranh cãi khi không làm tốt ca khúc được yêu thích của Noo Phước Thịnh là Nỗi nhớ đầy vơi.

Giám khảo Thanh Bùi thậm chí còn không muốn nhận xét về tiết mục này. Thanh Bùi cho rằng, Ngọc Việt đã hát lệch nhịp so với ban nhạc. Nhạc sĩ Anh Quân cùng đồng tình với ý kiến của Thanh Bùi.

Còn trên trang web của chương trình, không ít khán giả cho rằng, chất giọng của Ngọc Việt không phù hợp với ca khúc này, những nốt cao anh xử lý chưa tốt. Việc phá cách khi thay đổi tiết tấu của ca khúc khiến Ngọc Việt không truyền tải được cảm xúc tới khán giả.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Ngọc Việt thể hiện ca khúc "Nỗi nhớ đầy vơi".

Trong vòng Liveshow 1 The Voice  diễn ra 12.7, không ít khán giả bất ngờ vì hot girl xinh đẹp đội Tuấn Hưng - Trần Lan sa sút phong độ khi thể hiện Sao ta lặng im của Hà Hồ. Giọng ca từng được kỳ vọng tại The Voice phải dừng chân khá sớm ở Liveshow 1 chỉ vì lựa chọn bài hát chưa đúng.

Nhiều khán giả nhận xét rằng, hot girl của huấn luyện viên Tuấn Hưng đã chọn bài không phù hợp với chất giọng. Thậm chí, Trần Lan để lộ nhiều đoạn bị phô và chênh khiến cho các nốt cao bị "chóe", còn những nốt thấp lại mờ nhạt. Sự thiếu tiết chế trong cách xử lý khiến tiết mục của cô bị khán giả nhận xét là đã phá hỏng hit của Hà Hồ.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Trần Lan thể hiện ca khúc "Sao ta lặng im".

Trong chương trình Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, thí sinh chuyên trị dòng nhạc vàng - Quang Đại - đội Đàm Vĩnh Hưng cũng từng khiến tác giả ca khúc Tìm lại bầu trời phải "lên tiếng". Khắc Việt cho rằng, chất giọng của Quang Đại đã "phá nát" hoàn toàn ca khúc ballad của anh khi hát một cách đều đều, nhạt nhòa và không có điểm nhấn.

Khác Việt cũng thẳng thắn "phê bình" ban tổ chức vì đã để Quang Đại thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời mà anh sáng tác độc quyền cho Tuấn Hưng và nếu muốn lên sóng truyền hình thì cần phải hỏi ý kiến anh trước khi sử dụng.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   
Tìm lại bầu trời - Quang Đại.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...