15/01/2016
15/01/2016

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015. Lần đầu tiên tại Project Runway Vietnam 2015, khán giả sẽ chào đón sự đổ bộ của dàn mẫu được yêu thích nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Lần đầu tiên tại Project Runway Vietnam 2015, khán giả sẽ chào đón “sự đổ bộ” của dàn mẫu được yêu thích nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Nổi bật nhất chính là sự hội tụ của 3 Quán quân: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly. Các người mẫu tự tin khoe dáng với trang phục bikini dưới cái nắng gắt và tiếng sóng vỗ của biển.

Chắc chắn, khán giả sẽ có được những phút giây “mãn nhãn” với những khung hình bắt mắt và đầy chuyên nghiệp trong tập 5 Project Runway Vietnam 2015 – với chủ đề “Màu của mùa hè”.

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015 - Ảnh 1

Nếu là một khán giả trung thành của Project Runway Vietnam 2015, khán giả sẽ nhận thấy rằng qua mỗi tập phát sóng sẽ có sự thay đổi các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế.

Càng tiến gần đến Đêm chung kết của chương trình, các nhà thiết kế sẽ có cơ hội làm việc với những người mẫu “đắt giá” của nền thời trang Việt Nam. Đó cũng là một trong những bài học thực tế mà Project Runway Vietnam 2015 muốn dành tặng cho các nhà thiết kế.

Với sự xuất hiện của 3 Quán quân Vietnam’s Next Top Model: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly cùng với những người mẫu được yêu thích nhất cùng chương trình: Thanh Tuyền, Dương Mạc Anh Quân, Kim Phương, Cao Ngân, K’Brơi và siêu mẫu Ngọc Tình, chắc chắn sẽ tạo nên một “cơn sốt” trong tập mới nhất của Project Runway Vietnam 2015.

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015 - Ảnh 2

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015 - Ảnh 3

Các người mẫu tự tin khoe dáng trong trang phục bikini tại bãi biển Hồ Tràm. Họ và các nhà thiết kế của mình đã có những phút giây thư giãn thoải mái và vui vẻ cùng nhau tại đây trước khi tiếp tục chinh phục các thử thách tiếp theo trong chương trình Project Runway Vietnam.

Không có cuộc vui nào tồn tại quá lâu tại Project Runway Vietnam 2015, Top 9 đã phải tiếp tục đối diện với thử thách đội nhóm trong thử thách thiết kế BST nhỏ dành cho mùa hè, mang tên “Mùa của mùa hè”.

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015 - Ảnh 4

3 Quán quân Vietnam’s Next Top tụ hội ở Project Runway 2015 - Ảnh 5

Lại một lần nữa, các nhà thiết kế không giấu nổi sự hoang mang khi phải bốc thăm để chọn ra những người bạn sẽ cùng đồng hành. Mỗi nhà thiết kế sở hữu từng tính cách và phong cách thiết kế, làm việc khác nhau. Do đó khi kết hợp làm việc nhóm chắc hẳn không tránh khỏi những bất đồng mâu thuẫn.

Khác những năm trước, họ sẽ tự quyết định ai sẽ là thủ lĩnh của nhóm trong mùa giải thứ 3. Ai trong số các nhà thiết kế sẽ được đồng đội của tin tưởng để giao trọng trách quan trọng này?

Hãy đón xem Tập 5 Project Runway Vietnam 2015 với tên gọi “Màu của mùa hè” vào lúc 20h, ngày 16/01 trên kênh VTV3.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...