16/12/2015
16/12/2015

3 trai đẹp vào vai ăn xin, ngố tàu trong MV 'Thật bất ngờ'

3 trai đẹp vào vai ăn xin, ngố tàu trong MV Thật bất ngờ . Chủ nhân của Thật bất ngờ vừa hé lộ hình ảnh ngoài đời của dàn diễn viên quần chúng trong MV, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Chủ nhân của "Thật bất ngờ" vừa hé lộ hình ảnh ngoài đời của dàn diễn viên quần chúng trong MV, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Tuần vừa qua, Thật bất ngờ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhờ sức hút từ MV cùng tên của nam ca sĩ Trúc Nhân. Với ca từ châm biếm và giai điệu vui nhộn, MV thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hơn 2 triệu lượt xem.

MV Thật bất ngờ

Bên cạnh những cảnh quay đẹp mắt tái hiện thời bao cấp, dàn diễn viên quần chúng trong MV cũng gây chú ý không kém. Sau khi Trúc Nhân hé lộ loạt ảnh ngoài đời của họ, nhiều người không khỏi thốt lên: "Thật bất ngờ!".

Lê Tùng Lâm - vai gã ăn mày

Lê Tùng Lâm sinh năm 1993, hiện hoạt động trong vũ đoàn X-Steps. Ban đầu, 9X được phân vai người vận chuyển hàng hóa. Nhưng sau đó, Trúc Nhân nhận xét Lâm ở ngoài nhìn khá luộm thuộm và cho rằng, chàng trai này phù hợp với vai gã ăn mày hơn.

Đây là vai diễn cần hóa trang cầu kỳ nhất. Tùng Lâm phải mặc áo khoác, quàng khăn len, đội tóc giả và trang điểm đậm trong vòng 3 ngày quay kéo dài từ 6h sáng đến 6h tối. Thời tiết nắng nóng đến 40 độ nhưng Lâm vẫn nhập tâm, không gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất.

Quá bất ngờ với nhan sắc thật 3 diễn viên trong MV Thật bất ngờ

Lê Tùng Lâm phải mất khá nhiều thời gian hoá trang để nhập vai gã ăn mày trong MV Thật bất ngờ.

"Trong 3 ngày quay, mỗi khoảnh khắc đều là những kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt nhất là cảnh quay cuối khi tất cả mọi người cùng đứng với nhau. Lúc đó, mình cảm nhận được bầu không khí gia đình. Mọi người vui vẻ, thoải mái với nhau, không chỉ đơn thuần là công việc" - Tùng Lâm nói.

Cao Thành Long - chàng trai ăn mỳ

Cao Thành Long sinh năm 1995, đang học ngành Kiến trúc tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 9X còn là vũ công, hoạt động trong nhóm nhảy X-Steps.

Long chia sẻ, Trúc Nhân biết đến nhóm X-Steps nhờ từng biểu diễn ca khúc Thật bất ngờ trong chương trình Bài hát yêu thích. MV có phần thể hiện vũ đạo nên nam ca sĩ ngỏ lời muốn nhờ các vũ công trong nhóm nhảy tham gia làm diễn viên quần chúng.

Quá bất ngờ với nhan sắc thật 3 diễn viên trong MV Thật bất ngờ

Cao Thành Long buồn nôn khi nhớ lại cảm giác ngậm ba bát mỳ liên tục trong ba ngày quay.

Nhân vật của Cao Thành Long trong MV không cần phải diễn xuất nhiều, chỉ quay 5-6 cảnh không lời thoại. Tuy nhiên, 9X phải quay trong ba ngày với ba bát mỳ khác nhau và ngậm liên tục từ sáng đến chiều tối.

Đến giờ, cậu vẫn chưa quên cảm giác sợ khi nhìn thấy bát mỳ bị trương vì để quá lâu. Điều Long nhớ nhất về MV là cách làm việc chuyên nghiệp của đoàn quay. Quay từ sáng đến tối nhưng không khí làm việc luôn vui vẻ, thoải mái.

Nguyễn Vũ Khánh - nhân viên thu tiền điện

Nguyễn Vũ Khánh sinh năm 1991, hiện là vũ công và biên đạo cho nhóm nhảy X-Steps. 9X cũng là giáo viên dạy nhảy tại một studio ở Hà Nội. Khánh chính là người biên đạo cho ca khúc Thật bất ngờ.

Với Khánh, vai diễn nhân viên thu tiền điện không quá khó nên trong quá trình quay, 9X không gặp trở ngại gì khi thể hiện nhân vật. Song anh cảm thấy khó khăn nhất là bộ trang phục màu cam vừa nổi bật vừa nóng bức.

Quá bất ngờ với nhan sắc thật 3 diễn viên trong MV Thật bất ngờ

Nguyễn Vũ Khánh vừa đóng vai chàng nhân viên thu tiền điện, vừa là người biên đạo những động tác nhảy vui nhộn trong MV.

Trong ba ngày quay, anh được trải nghiệm cảm giác làm việc nhóm với cả một ê-kíp gồm nhiều người từ già đến trẻ. Cũng như Tùng Lâm, Khánh nhớ nhất cảnh cuối cùng khi tất cả mọi người cùng đứng dàn hàng cạnh Trúc Nhân. Anh ví đó như bức tranh về tình cảm gia đình.

Ảnh: NVCC

Nguồn: Go.vn

 
loading...