09/07/2015
09/07/2015

3 tượng đài âm nhạc Tiësto, Yanni, Kitaro cùng hội ngộ tại Festival Huế 2016

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ban hành kế hoạch tổ chức Festival Huế 2016, với sự góp mặt của 3 cái tên huyền thoại là Yanni, Kitaro và Tiësto.
Theo thông báo từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Festival Huế lần thứ chín sẽ rút ngắn còn sáu ngày, từ ngày 29/04 đến 04/05/2016, thay vì chín ngày như các kỳ festival trước.

Tin vui cho những người hâm mộ âm nhạc của ba huyền thoại Tiësto, Yanni và Kitaro là 3 nghệ sĩ hàng đầu thế giới này sẽ tham giả biểu diễn trong khuôn khổ Festival huế 2016.
 
Với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên Huế – di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế tiếp tục là nơi quy tụ các nền văn hóa trên thế giới với những chương trình nghệ thuật đặc sắc.
 
Một số chương trình chính như: nhạc sĩ Yanni biểu diễn cùng các đoàn nghệ thuật Việt Nam và quốc tế tại quảng trường Ngọ Môn: Đêm hoàng cung, Huyền thoại phương Đông của nhạc sĩ Kitaro, đêm nhạc điện tử của DJ/ Producer Huyền thoại đến từ Hà Lan Tiësto tại sân vận động Tự Do, Got talent – TV show, nhạc nước trên sông Hương, lễ hội đường phố…

Poster chính thức giới thiệu tiểu sử cho từng nghệ sĩ cũng như thời gian, địa điểm của các màn biểu diễn đã đươc ban tổ chức Festival Huế hé lộ.


Nhà soạn nhạc và nghệ sĩ gạo cội người Nhật Kitaro sẽ mang đến chương trình
 "Huyền thoại Phương Đông" Ngọ Môn - Ký Đài (Ảnh: Ibizone)


DJ kì cựu thế giới Tiësto sẽ chơi nhạc tại sân vận động tự do Huế (Ảnh: Ibizone)


Nhạc sĩ Yanni biểu diễn tại quảng trường Ngọ Môn. (Ảnh: Ibizone)

Cùng thưởng thức một số tác phẩm đến từ Tiësto, Yanni và Kitaro: 

 
Màn trình diễn live truyền cảm của Yanni

Kitaro với biệt tài thổi sáo mang đến những bản nhạc hòa âm đi vào lòng người

Huyền thoại Tiësto cùng hit mới nhất hợp tác cùng ngôi sao đang nổi Martin Garrix

(Nguồn: EDM Vietnam Community)
 
Hiển Phạm

Nguồn: Kênh 14

 
loading...