01/12/2015
01/12/2015

4 ca khúc hit Khánh Đơn tặng riêng Bích Hữu

Khánh Đơn và Bích Hữu đến với nhau bằng cái duyên trong nhiều bản hit mà cựu thành viên nhóm "Huyền thoại" sáng tác dành riêng cho "Cô gái Trung Hoa".

nhac-mtv/cao-thai-son-tinh-tu-voi-luong-bich-huu-tai-my-c73a746555.html">Cao Thái Sơn tình tứ với Lương Bích Hữu tại Mỹ

Lương Bích Hữu hát nhạc Hoa trong đêm tiệc với sao TVB

Thanh Duy Idol gây sốt khi hóa thân thành Lương Bích Hữu

Mới đây, Khánh Đơn chia sẻ, Lương Bích Hữu lặng lẽ chia tay anh sau khi sinh con tại Canada khiến không ít khán giả, đặc biệt là những fan yêu mến cặp đôi này cảm thấy nuối tiếc. Ngay sau đó, fan của cả hai đã tìm lại những ca khúc mà Khánh Đơn sáng tác tặng riêng Bích Hữu khi hai người còn bên nhau.

Quên cách yêu

Quên cách yêu là cá khúc đáng nhớ nhất của Khánh Đơn dành cho Lương Bích Hữu. Đây cũng là ca khúc thành công nhất của Bích Hữu trong nhiều năm trở lại đây. 

 4 ca khúc hit Khánh Đơn tặng riêng Bích Hữu - 1

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn từng là cặp đôi thành công của làng nhạc Việt.

Lương Bích Hữu lui vào ở ẩn sau khi dòng nhạc teen thoái trào những năm 2006, 2007. Ở ẩn gần 4 năm để chuyên tâm vào chuyện cá nhân, mãi đến năm 2012, Lương Bích Hữu mới quyết định tái xuất với ca khúc Quên cách yêu - một sáng tác của Khánh Đơn dành riêng cho "Cô gái Trung Hoa". 

Ca khúc này này ngay lập tức gây sốt trên các bảng xếp hạng và thu về nhiều triệu lượt xem trên Youtube và các trang nghe nhạc trực tuyến.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Quên cách yêu là ca khúc đánh dấu sự hợp tác của Lương Bích Hữu - Khánh Đơn.

Quên cách yêu đã dánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Lương Bích Hữu sau nhiều năm mờ nhạt và cũng mở đầu cho mối duyên của "Cô gái Trung Hoa" với nam nhạc sĩ, cựu thành viên nhóm Huyền Thoại.

Vội vã yêu vội vã rời

Vội vã yêu vội vã rời là ca khúc Khánh Đơn sáng tác cho Lương Bích Hữu vào năm 2014, nằm trong single cùng tên mà cô hợp tác với Ngô Kiến Huy. 

 4 ca khúc hit Khánh Đơn tặng riêng Bích Hữu - 2

Lương Bích Hữu và Ngô Kiến Huy trong Vội vã yêu vội vã rời.

Vẫn với dòng nhạc pop-ballad dễ nghe, Vội vã yêu vội vã rời là ca khúc mà Hữu và Huy dùng để nói về thói "yêu vội" của giới trẻ hiện tại. Giai điệu dễ nghe cùng với việc "đánh" trúng tâm lí của giới trẻ đã nhanh chóng giúp ca khúc này  tạo được dấu ấn trên nhiều bảng xếp hạng lớn.

Đây cũng là một trong những ca khúc được Lương Bích Hữu mang đi diễn hải ngoại nhiều nhất trong thời gian qua.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

MV Vội vã yêu vội vã rời.

Có kiếp sau không?

Trước thành công với Ngô Kiến Huy, Lương Bích Hữu cũng từng có sự kết hợp với Đan Trường trong một sáng tác khác của Khánh Đơn là Có kiếp sau không. Đây là ca khúc nằm trong single cùng tên, đánh dấu sự hợp tác trở lại của Lương Bích Hữu và Đan Trường sau album Cô bé Tiểu Vy cách đó nhiều năm.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

MV Có kiếp sau không.

Sự kết hợp của hai giọng ca ballad hàng đầu lại có nhiều fan, đã nhanh chóng giúp ca khúc trở thành một trong những bản pop được nghe nhiều nhất trên các trang mạng trực tuyến trong năm 2013. 

Người lạ từng yêu

Bên cạnh công việc của một ca sĩ, từ cuối năm 2013, Lương Bích Hữu còn kiêm luôn công việc của một "bà bầu" khi đỡ đầu cho nhóm nhạc 3 thành viên Tam hổ. Chính vì vậy, Khánh Đơn cũng "góp tay" cho việc lăng-xê "gà cưng" của Bích Hữu bằng việc sáng tác nhiều hit cho nhóm nhạc này.

 4 ca khúc hit Khánh Đơn tặng riêng Bích Hữu - 3

Lương Bích Hữu và nhóm nhạc Tam Hổ.

Một trong ca khúc đình đám nhất của Khánh Đơn dành cho Tam Hổ chính là Người lạ từng yêu song ca cùng "sư phụ" Lương Bích Hữu.  Giai điệu bắt tai cùng câu chuyện nhiều trắc trở trong MV của ca khúc đã giúp Người lạ từng yêu trở thành ca khúc thành công nhất của nhóm nhạc Tam Hổ trong hơn 2 năm qua. 

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

MV Người lạ từng yêu.

Sau bản hit này, Tam Hổ vẫn chưa có ca khúc nào khác bật lên được và các hoạt động âm nhạc khác cũng bắt đầu trở nên trầm lắng. Chưa biêts với "sự cố" trong mối quan hệ của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, nhưng đứa "con chung" đã lên kế hoạch của bộ ba này sẽ có số phận như thế nào?

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...