iPhone 6S hiện tại đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng giúo Apple lập nên một kỉ lục doanh số mới vào cuối tuần qua. Ở mọi khía cạnh, thế hệ iPhone mới này luôn vượt trội hơn người tiền nhiệm nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo không có bất cứ sai sót nào.

4 lỗi nghiêm trọng gây khó chịu nhất trên iPhone 6S

Sau khi nhận được phản hồi về hiện tượng quá nhiệt, những người đã sở hữu iPhone 6S trên tay còn nhận thấy 4 vấn đề nghiêm trọng hơn thế mà có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm mỗi khi sử dụng.

Hiện tượng quá nhiệt ở nút Home

Đầu tiên, thật thú vị khi một trong những vấn đề được tìm thấy vẫn liên quan đến nhiệt nhưng chi tiết xảy ra sự cố lại là nút Home nơi “chứa” cảm biến vân tay Touch ID. Rõ ràng, một số người nhận thấy nút Home trên thiết bị của họ trở nên rất nóng và họ không thể mở thiết bị như mọi khi. Điều này cũng xảy ra cả trong quá trình sạc – thời điểm thiết bị “nhàn rỗi” nhất. Ngoài ra, những người khác còn phát hiện ra rằng khi khởi động lại thiết bị (ấn và giữ nút Home cùng nút nguồn trong vòng 10 giây) có thể khắc phục được vấn đề này. Nhưng nếu thiết bị gặp phải tình trạng tương tự như vậy, cách tốt nhất là bạn nên đem đến cơ sở bảo hành để có những hỗ trợ kịp thời.

4 lỗi nghiêm trọng gây khó chịu nhất trên iPhone 6S

Đột ngột tắt nguồn

Vấn đề thiết bị tắt đột ngột đến thời điểm này cũng đã được ghi nhận. Một số người phàn nàn rằng chiếc iPhone của họ đột nhiên bị tắt nguồn mà không cần lí do hay có bất cứ thông báo nào. Nhưng có vẻ sự cố này không có liên quan gì đến vấn đề nhiệt độ của nút Home.

4 lỗi nghiêm trọng gây khó chịu nhất trên iPhone 6S

Âm thanh bị bóp méo

Người dùng khác cũng đã nói rằng họ gặp một số vấn đề liên quan đến âm thanh của thiết bị. Cụ thể là âm thanh của các loa trên iPhone 6S và 6S Plus dường như bị bóp méo khi được mở với mức âm lượng cao nhất.

Không thể sử dụng 3D Touch trong một số trường hợp

Cuối cùng tính năng mới nhất chỉ có trên iPhone 6S/6S Plus 3D Touch dường như không thể mở các liên kết trong Safari đôi khi khiến người dùng rất “đau đầu”. Dù vấn đề này cũng có thể khắc phục bằng cách khởi động lại thiết bị nhưng đây chỉ là giải pháp chữa cháy chứ không thể sử dụng trong thời gian dài được.

4 lỗi nghiêm trọng gây khó chịu nhất trên iPhone 6S