dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo">Họ là những người phụ nữ của gia đình bình thường như bao bà mẹ khác – bận rộn với công việc, với thiên chức chăm sóc mái ấm nhỏ và nuôi dạy những đứa con. Điều khiến họ trở nên nổi tiếng là họ biết cách cân bằng hoàn hảo cuộc sống đầy áp lực với việc rèn luyện, chăm sóc bản thân và giữ gìn dáng vóc.

Hãy cùng Đẹp Online khám phá cuộc sống vui tươi, màu sắc và rất sôi nổi mà những bà mẹ này chia sẻ trên Instagram.

1. Thuy Dockendorf: @mango_twee

Thuy Dockendorf là mẹ của một cậu con trai dễ thương, cô luyện tập yoga, thiền và vẽ mỗi ngày.

“Mỗi buổi sáng, tôi thức giấc và nghĩ về những điều tôi mang ơn, mỗi buổi tối tôi lại ngẫm nghĩ về những điều tôi mang ơn trong ngày hôm đó, những gì tôi học được, và nơi tôi trưởng thành. Sáng hôm nay, tôi biết ơn những ngụm nước mà nhờ đó cơ thể tôi được thanh sạch và làm đầy, lá phổi mà tôi có thể hít thở, đôi mắt mà tôi có thể tận hưởng vẻ đẹp của thế giới, cuộc đấu tranh của tôi với thiền định cho thấy sự cống hiến và phát triển của mình. Tôi biết ơn cậu con trai ngọt ngào của tôi với nụ cười dễ lan tỏa, sự hiện diện, lòng quyết tâm, và những cái ôm; biết ơn chồng tôi vì đã ủng hộ những ước mơ và những ý tưởng lạ lùng của tôi.” - Thuy Dockendorf chia sẻ.

 2. Alicia: @fithipmom

Alicia là một giáo viên dạy yoga nên không có gì đáng ngạc nhiên khi cô duy trì được vóc dáng hoàn hảo và sức sống căng tràn. Cô bắt đầu tập yoga sau khi sinh cậu con trai thứ hai, chồng và con cô cũng là những người thường xuyên tham gia các buổi tập mà cô giảng dạy.

  

“Làm mẹ là một điều không hề dễ dàng, nhưng rất đáng. Những đứa con của tôi không biết là chúng ban phúc cho tôi nhiều đến mức nào. Có những ngày trôi đi dường như rất dài và tôi đã tự hỏi: "Làm sao tôi có đủ năng lượng để vượt qua?". Nhưng rồi tôi nhận ra, cuộc sống của tôi sẽ không còn như nó vốn thế nếu thiếu đi những nụ cười và gương mặt bé xinh của con trai tôi.”  3. Angi Fletcher: @angigreene

Angi là bà mẹ của hai đứa con xinh xắn, đồng thời là một vận động viên kiêm người mẫu ảnh. Cô tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau như đạp xe, bơi lội, chạy bộ, yoga… Sở hữu thân hình hoàn hảo, rắn chắc và khỏe mạnh, cô thường xuyên chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình những bí quyết về chế độ tập luyện, ăn uống cũng như những trích dẫn hay, gợi cảm hứng cho phụ nữ.

“Làm mẹ là học hỏi về sức mạnh mà bạn chưa từng khám phá, đương đầu với nỗi sợ bạn chưa từng nghĩ nó tồn tại. Cảm ơn con vì đã chọn mẹ là mẹ của con. Đó là trách nhiệm vĩ đại nhất, là niềm vui lớn lao nhất trong đời mẹ. Mẹ yêu con với tất cả trái tim.”

4. Anat Harel: @anat_harel

Anat là chuyên gia dinh dưỡng và thể hình, cô đồng thời là gương mặt đại diện của Nike và sở hữu một chương trình TV về fitness. Như cô chia sẻ trên Instagram, “gợi cảm hứng và truyền sức mạnh cho phụ nữ bằng tập luyện”, trang Instagram của Anat tràn ngập những khoảnh khắc lúc cô tập luyện cùng bạn bè, gia đình. Anat đặc biệt yêu thích chạy bộ và trong những chuyến du lịch của mình, chạy bộ là cách đơn giản và thú vị giúp cô khám phá những nơi chốn bí mật.

“Tôi yêu âm thanh của thành phố đang thức giấc chào ngày mới. Đó là lý do tôi thường dậy sớm để chạy bộ mỗi sáng.”

5.  Heather Scott: @heatherrosescott

Heather là vận động viên ba môn phối hợp (bơi, đạp xe, chạy bộ), cô từng nhiều lần tham gia cuộc thi Ironman trên thế giới (bơi 3,86km, đạp xe 180,25km và chạy bộ 42,2km) – cuộc thi tưởng chỉ dành cho phái mạnh.

“Tôi tin rằng cuộc sống thật đẹp đẽ nhưng cũng vô cùng bận rộn, căng thẳng và tôi cần nỗ lực để tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tất cả nằm trong sự kiểm soát của bạn để không ngừng tìm kiếm sự tĩnh tại ngay trong bất cứ cơn bão nào. Yên lặng tâm trí, hãy để những suy nghĩ tích cực giúp bạn xây dựng sức mạnh chống lại những điều xấu.”Bài: Trần Thanh Mai

Ảnh: Instargram


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

instagram , tập luyện , fitness