14/01/2016
14/01/2016

5 bữa tiệc Giáng sinh thảm họa của sao Premier League

5 bữa tiệc Giáng sinh thảm họa của sao Premier League. Điểm lại những bữa tiệc Giáng sinh thảm họa của sao Premier League do Toptenslides bình chọn.

5. Robbie Fowler bị bắt sau tiệc giáng sinh của Leeds United năm 2001

Cựu người hùng Liverpool, Robbie Fowler đã rời CLB gắn bó với thời niên thiếu của mình năm 2001 để đến với Leeds United. Trong bữa tiệc Giáng sinh năm đó, Fowler đã để cho mình quá chén đến nỗi không kiểm soát được bản thân. Kết quả anh đã phải ở lại đồn cảnh sát một đêm do ẩu đả với các nhiếp ảnh gia. Truyền thông lúc đó cho biết, tiền đạo người Anh đánh nát máy ảnh của một phóng viên. Rất may, ngày hôm sau anh đã được thả mà không phải nhận một án phạt bổ sung nào.

4. Foxe tè bậy trong Bar năm 2001

Hayden Foxe của West Ham không phải là một cái tên ấn tượng, anh chưa bao giờ tạo được ảnh hưởng ở đội bóng thủ đô London nhưng lại gây không ít tin giật gân liên quan đến đời sống riêng tư. Trong bữa tiệc Giáng sinh 2001 của Hammer tại Sugar Reef club, cầu thủ người Úc đã vô tư sử dụng quầy Bar tại đây như một nơi tiểu tiện. Ngay lập tức toàn đội đã bị trục xuất khỏi hộp đêm và Foxe nhận án phạt hai tuần lương của CLB trước khi trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa.

3. Stig Tofting tẩn đồng đội vì xé áo cũ năm 2004

Tiền vệ Stig Tofting luôn nhìn như một gã xấu xa trong bộ phim của James Bond và thực sự cái tên của anh cũng gắn liền với không ít chuyện chẳng tốt đẹp gì. Chàng tiền vệ này từng chịu án phạt bốn tháng vào năm 2003 khi húc đầu vào một ông chủ nhà hàng ở Copenhagen và một lần nữa vào năm sau. Khi đang chơi cho AGF Arhus năm 2004, một vài đồng đội của Tofting đã có hành động dại dột khi xé chiếc áo cũ ở tuyển Đan Mạch của anh. Với một người dễ bị kích thích như Tofting thì chuyện sau đó ai cũng đoán được, bốn đồng đội của anh này đã có một đêm Giáng sinh đáng nhớ.

2. Joey Barton chọc xì gà vào mắt đồng đội năm 2004

Trước khi trở thành một chuyên gia trên mạng xã hội Twitter về các vấn đề xã hội, Joey Barton là một tiền vệ quét tương đối quyết liệt nhưng luôn tìm kiếm những rắc rối ngoài sân cỏ. Trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2004 ở Manchester City, một Barton say khướt cùng vài đồng đội đã chơi đùa với lửa. Khi thấy một cầu thủ trẻ tên Jamie Tandy có hành vi cố gắng đốt chiếc áo khoác của mình, Joey đã đáp trả bằng việc chọc điếu xì gà trên tay vào mắt anh này. Barton phải nhận án phạt ba tuần lương trong khi Tandy may mắn khi không gặp tổn thương mắt vĩnh viễn.

1. Rio Ferdinand và bữa tiệc với 80 chân dài

Một bữa tiệc với 13 giờ uống liên tục cùng 80 chân dài trong khi các nàng WAGS bị cấm tham dự do Rio Ferdinand tổ chức. Bạn có thể tưởng tượng những gì đã xảy ra đêm đó. Một vị khách nữ chia sẻ sau đó: "Tôi thích những cầu thủ United nhưng họ không thể kiểm soát được. Họ coi chúng tôi như những miếng thịt." Sir Alex Ferguson đã vô cùng tực giận và gần như hủy bỏ mọi buổi tiệc Giáng sinh sau sự kiện đó.

Nguồn: Q.Quân - Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 00:10, 14/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...