23/08/2015
23/08/2015

5 điều bạn 'không thể bỏ qua' về nữ hoàng mới của AKB48

Quán quân năm 2013 trong cuộc bình chọn thành viên nổi tiếng nhất của AKB48 đã giành lại ngôi vị một cách ngoạn mục vào năm nay.
AKB48 không chỉ nổi tiếng với số lượng thành viên khủng mà cũng đồng thời là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản cho tới thời điểm hiện tại với chuỗi 21 single liên tiếp bán được hơn 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên. Hàng năm AKB48 luôn tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên "Senbatsu Sousenkyo" để tìm ra 80 thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm - thu hút gần 2 triệu phiếu bầu từ phía người hâm mộ. Năm nay, cô gái may mắn giành được danh hiệu "Center" (thành viên đứng vị trí trung tâm, quan trọng) của nhóm là Sashihara Rino (22 tuổi). Cùng tìm hiểu để biết thêm về nữ hoàng mới của AKB48.
 
1. Không phải là thành viên của AKB48
 

Nhất định ai cũng sẽ nghĩ, người chiến thắng cuộc bầu cử của AKB48 sẽ là một thành viên của AKB48, nhưng không hẳn vậy, Sashihara Rino đúng là đã từng thuộc AKB48 nhưng cô đã là thành viên chính thức của team H - HKT48 từ năm 2012. Cô ấy thậm chí còn đảm nhận cả vị trí quản lý rạp hát của HKT48.

2. Là người đại diện cho gameonline "Maple Story"

MapleStory là một game online nhập vai khá nổi tiếng của nhà phát hành game Wizet (Hàn Quốc). Sashihara đã được lựa chọn làm khuôn mặt đại diện quảng cáo khi phát hành game này. Đây cũng là lần đầu tiên cô được chọn cho một chiến dịch quảng cáo solo.

Quảng cáo MapleStory vô cùng dễ thương mà Sashihara Rino đã tham gia

3. Từng dính líu tới scandal ảnh nóng

Năm 2012, Sashihara Rino đã từng bị lộ ảnh nóng với bạn trai cũ của mình và ngay lập tức bức ảnh này đã tràn ngập trên khắp các phương tiện truyền thông của Nhật Bản. Việc có bạn trai khi ở trong nhóm với AKB48 là một điều cấm kị, nên chính vì scandal này mà cô đã bị chuyển từ AKB48 qua HKT48 (nhóm mới thành lập lúc đó).

4. Đã từng là quán quânNăm 2013, cô ấy cũng đã từng được đăng quang ở vị trí "Center" ngay sau khi scandal về bạn trai xảy ra. Điều này chứng tỏ rằng fan của Sashihara Rino vẫn luôn ủng hộ cô vô cùng mạnh mẽ và thậm chí bất chấp mọi rào cản.

5. Cực kỳ vui tính

Không tin sao? Hãy thử xem qua video cô ấy thách đấu các thành viên khác trong nhóm trong trò chơi oẳn tù tì và bạn sẽ hiểu ngay! Và để xem liệu bạn có thể nhận ra được các thành viên nổi tiếng khác trong nhóm qua video này không.

Sashihara Rino rất "hùng hổ" bắt các thành viên khác trong nhóm chơi oẳn tù tì với mình

Nguồn: sbs

 

Theo

Hoàn Châu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...