29/09/2015
29/09/2015

5 ô tô đâm nhau trên cao tốc: 'Đưa cô đi khám bệnh, ai ngờ cô tử vong'

5 ô tô đâm nhau trên cao tốc: Đưa cô đi khám bệnh, ai ngờ cô tử vong . Gia đình tôi thuê xe 7 chỗ từ Vĩnh Long lên TP.HCM để đưa cô đi khám bệnh viêm khớp. Ai ngờ gặp tai nạn khiến cô đã tử vong , Hồ Hiếu Lộc, nạn nhân của vụ tai nạn liên hoàn 5 ô tô đâm nhau trên đường cao tốc Trung Lương, đau đớn kể.

gia đình tôi thuê xe 7 chỗ từ Vĩnh Long lên TP.HCM để đưa cô đi khám bệnh viêm khớp. Ai ngờ gặp tai nạn khiến cô đã tử vong”, Hồ Hiếu Lộc, nạn nhân của vụ tai nạn liên hoàn 5 ô tô đâm nhau trên đường cao tốc Trung Lương, đau đớn kể.

Công an lấy lời khai của nạn nhân trong vụ tai nạn - Ảnh: Nguyên MiCông an lấy lời khai của nạn nhân trong vụ tai nạn - Ảnh: Nguyên Mi
Trưa 28.9, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã tiếp nhận cấp cứu cho ba nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn 5 ô tô đâm nhau trên đường cao tốc Trung Lương.
Các nạn nhân cùng chung một gia đình là anh: Hồ Hiếu Lộc (25 tuổi), ông Hồ Ngọc Vũ (ba anh Lộc) và bà Trần Thị Tám (mẹ anh Lộc).
Ngoài ra, có một nạn nhân khác đã tử vong trên đường được đưa đến bệnh viện là bà Nguyễn Thị Sen (56 tuổi), cô anh Lộc.
Theo hồ sơ bệnh án chẩn đoán khi nhập viện, anh Lộc bị chấn thương cẳng chân trái, bà Trần Thị Tám bị chấn thương đầu và được theo dõi chấn thương sọ não. Đến chiều nay, cả hai người đều được cho xuất viện.
Còn ông Hồ Ngọc Vũ chỉ bị thương nhẹ ở chân nên sau khi sơ cứu đã được xuất viện ngay lúc đó.
Mặc dù may mắn sống sót nhưng các tinh thần các nạn nhân vẫn còn hoảng loạn về vụ tai nạn.
“Gia đình tôi thuê xe 7 chỗ từ Vĩnh Long lên TP.HCM để đưa cô đi khám bệnh viêm khớp. Ai ngờ gặp tai nạn khiến cô đã tử vong”, anh Lộc đau đớn kể.
Theo lời anh Lộc, vào khoảng 5 giờ sáng nay, khi xe đang chạy trên đường cao tốc Trung Lương (hướng từ Vĩnh Long đi TP.HCM) thì bất ngờ tài xế thấy một chiếc xe tải lật ngang nằm giữa đường.
Tài xế đã giảm tốc độ, cho xe chạy từ từ để tránh vụ tai nạn thì đột nhiên từ phía sau có hàng loạt ô tô đâm vào đuôi xe của gia đình anh.
Cả nhà anh Lộc đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng cô của anh Lộc (bà Nguyễn Thị Sen, 56 tuổi) thì đã tử vong sau ít phút khi đang trên đường được xe taxi chở đi cấp cứu.

Nguyên Mi

Nguồn: Go.vn

 
loading...