Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các ứng dụng từ điển trên smartphone nói chung và trên các thiết bị sử dụng iOS nói riêng gần như thay thế hoàn toàn những cuốn từ điển cũ kĩ và nặng nề. Tuy nhiên hiện nay số lượng ứng dụng từ điển lại là con số khổng lồ khiến bạn lúng túng không biết nên lựa chọn sử dụng ứng dụng nào?

Để giải quyết vấn đề đó, Van.vn hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng từ điển tốt nhất hiện nay trên iOS. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Từ Điển Anh Việt TFLAT

5 ứng dụng từ điển Anh Việt không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên iOS

Từ Điển Anh Việt TFLAT là ứng dụng giúp việc tra cứu từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, chính xác. Sau khi hoàn tất việc cài đặt,bạn có thể sử dụng offline, rất thuận tiện cho những bạn đang học tập, hay phải di chuyển hoặc làm việc trong công tác dịch thuật hoặc muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu hay viết Tiếng Anh. Ngoài khả năng tra từ nhanh chóng của mình, ứng dụng Từ Điển Anh Việt TFLAT còn được tích hợp chương trình luyện nghe rất hay, phù hợp với những người mới luyện nghe tiếng Anh và muốn quen với giọng Anh - Mỹ.

Các tính năng nổi bật:

Các bạn có thể tải Từ Điển Anh Việt TFLAT tại đây.

Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak thì bạn có thể tải tập tin .ipa của Từ Điển Anh Việt TFLAT tại đây rồi tiến hành cài đặt thủ công trên máy tính.

2. Từ điển Anh Việt BH media

5 ứng dụng từ điển Anh Việt không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên iOS

Từ điển Anh Việt BH media được thiết kế và phát triển bởi BHMedia. Ngoài khả năng dịch offline cùng với cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 600.000 từ, cụm từ để dịch Anh-Việt và hơn 400.000 từ, cụm từ để dịch Việt-Anh, từ điển Anh Việt BH media còn cho phép người sử dụng có thể tham khảo ý nghĩa  từ các trang web phổ biến khác như vdict.com,tratu.vn... Hơn nữa, người sử dụng còn có thể nâng cao khả năng học tiếng Anh và cải thiện kỹ năng nghe thông qua tính năng English Grammar và Game Tutorial. Đặc biệt, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè thông qua thông qua Gmail, Facebook hoặc Twitter.

Các bạn có thể tải Từ điển Anh Việt BH media tại đây.

Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak thì bạn có thể tải tập tin .ipa của Từ điển Anh Việt BH media tại đây rồi tiến hành cài đặt thủ công trên máy tính.

3. English Vietnamese English Dictionary

5 ứng dụng từ điển Anh Việt không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên iOS

Từ điển Anh Việt Anh là một bộ từ điển khá hoàn hảo dành phù hợp với người Việt học tiếng Anh và người nước ngoài học tiếng Việt. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này vô cùng đồ sộ được lấy từ 08 bộ từ điển offline và 04 bộ từ điển online.

Các chức năng chính:

Các bạn có thể tải English Vietnamese English Dictionary tại đây.

Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak thì bạn có thể tải tập tin .ipa của English Vietnamese English Dictionary tại đây rồi tiến hành cài đặt thủ công trên máy tính.

4. La bàn Dictionary

5 ứng dụng từ điển Anh Việt không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên iOS

Với dung lượng nhỏ gọn 18,2 MB, Laban Dictionary được coi là từ điển "nhỏ nhưng có võ" với cơ sở dữ liệu được lấy từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 cuốn từ điển song ngữ: Anh - Việt, Việt - Anh và Anh – Anh và còn được tích hợp thêm tính năng tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các động từ bất quy tắc …Ngoài ra Laban Dictionary còn hỗ trợ thêm tính năng dùng camera của thiết bị để tìm và định nghĩa từ mới .Chương trình này cũng hỗ trợ tính năng tra cứu bằng giọng nói giúp người sử dụng có thể tra cứu một cách thuận tiện hơn. Hơn nữa, Laban Dictionary có thiết kế người dùng rõ ràng, trực quan phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Các bạn có thể tải La bàn Dictionary tại đây.

.

Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak thì bạn có thể tải tập tin .ipa của Từ điển Anh Việt tại đây rồi tiến hành cài đặt thủ công trên máy tính.

Hi vọng những ứng dụng mà Van.vn giới thiệu trên đây sẽ khiến bạn hài lòng và dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh. Nếu có điều gì thắc mắc các bạn có thể bình luận ở phía dưới đây.

Van.vn

Link bài:http://www.van.vn/tu-van/top-5-ung-dung-tu-dien-anh-viet-khong-the-thieu-cho-nguoi-hoc-tieng-anh-tren-ios.html