01/01/2016
01/01/2016

6 cuộc tình ồn ào nhất làng giải trí Hong Kong 2015

Tỷ phú sòng bài bỏ vợ vì cô bồ nhí đài TVB, chồng "biểu tượng gợi cảm" cặp kè hot girl khi vợ ung thư... 
6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015

"Liêu Bích Lệ cướp chồng" là chủ đề được chú ý nhiều nhất trong giới nghệ Hong Kong 2015. Việc chân dài s.e.xy đi lại, có bầu và sinh con cho tỷ phú Alvin Chau, trong khi anh này có vợ và ba đứa con nhận được nhiều phản hồi trái chiều của dư luận. Hiện tại, Liêu Bích Lệ đã thành công trong việc giữ chân Alvin, bởi anh này và vợ đã chính thức đâm đơn ra tòa ly dị. Vấn đề khiến nhiều người tò mò hiện tại là khối tài sản của vợ chồng tỷ phú sòng bài sẽ được chia như thế nào. 

6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015-1

"Quan Chi Lâm bỏ chồng sau 10 năm chung sống" là câu chuyện hot nhất mặt báo Hong Kong dịp cuối năm. Việc cô tới trả nhà, trả xe cho thương gia Trần Thái Minh, sau đó bắt đầu cuộc sống độc thân với thái độ rất kiên quyết làm không ít người bất ngờ. 

6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015-2

"Thiên vương" 50 tuổi Quách Phú Thành công khai tình cảm với chân dài người Thượng Hải Moka kém mình tới 23 tuổi được dư luận rất chú ý. Trước đó, anh có nhiều năm mặn nồng với người đẹp Hong Kong Hùng Đại Lâm nhưng không bao giờ xác nhận mối quan hệ.  

6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015-3

Hoa hậu châu Á La Lâm bỏ chồng và giành quyền nuôi cả ba cậu con trai. Điều đáng nói, vụ việc gây ồn ào khi La Lâm thường xuyên "tố" chồng cũ không lo chu cấp cho con, mình cô phải gánh vác, trong khi nhà chồng cô "cấm cửa" vợ cũ. 

6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015-4

Kiều nữ TVB Hà Ngạo Nhi và scandal bỏ bồ trẻ nghèo, yêu bồ già giàu có. Xung quanh mối quan hệ mập mờ với ông chủ Lâm Kiến Danh, Ngạo Nhi luôn nói cô "coi ông như bậc cha chú". Trong khi đó, cô đã "đá" người yêu lâu năm Châu Kiến Dương vì bố đẻ cấm đoán, với lý do anh này quá nghèo, không lo được cho con gái. 

6-cuoc-tinh-on-ao-nhat-lang-giai-tri-hong-kong-2015-5

"Biểu tượng gợi cảm" Hong Kong Tư Mã Yến qua đời vì ung thư, chồng lộ ảnh hẹn hò tình tứ với hot girl ngực bự. Câu chuyện ồn ào xung quanh việc ông chồng sao quá cố Tư Mã Yến đi lại với chân dài bốc lửa Summer trong thời gian vợ bệnh tật khiến không ít người tức giận, dù ông này ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận. 

Ảnh: News

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...