18/07/2015
18/07/2015

9x xinh đẹp bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Midu

9x xinh đẹp bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Midu. Sở hữu đôi mắt đượm buồn, hút hồn, gương mặt bầu bĩnh, hiền lành, 9x này bị cho là cố tình bắt chước người nổi tiếng.

Sở hữu đôi mắt đượm buồn, hút hồn, gương mặt bầu bĩnh, hiền lành, 9x này bị cho là cố tình bắt chước người nổi tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay những bức hình một cô gái có ngoại hình khá giống Midu, nhất là đôi mắt phớt buồn và khuôn mặt hiền dịu. Cô bạn này có tên Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1992, quê Lào Cai. Thủy đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 9x này cũng từng lọt vào top 40 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội.

9X Lào Cai không muốn bị gọi là bản sao của Midu

Gương mặt có nhiều điểm giống nhau giữa hot girl Midu (bên phải) và Thu Thủy (bên trái)

Bộ hình mới của Thu Thủy được đăng tải một ngày nhưng đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng không tiếc lời tán dương dành cho những nét đẹp thanh tú của cô bạn. Phần đông mọi người đều công nhận Thủy có đôi mắt buồn có hồn cùng khuôn mặt hơi tròn cùng nụ cười dịu dàng rất giống với hot girl Midu.

9X Lào Cai không muốn bị gọi là bản sao của Midu

Thủy khá bất ngờ khi những hình ảnh của mình được đem ra so sánh với hot girl Midu.

Bên cạnh những lời khen, cũng có những ý chiến chê bai, thậm chí có người còn cho rằng Thủy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để giống với Midu. “Lần đầu bị mọi người nói như vậy, ít nhiều mình cũng cảm thấy có chút chạnh lòng. Mình chỉ muốn không là bản sao của ai cả. Dù sao mình cũng chưa bao giờ cố gắng để bắt chước ai, mình cũng chưa từng có ý định muốn nổi tiếng. Vì thế mình chỉ mong mọi người đừng gọi mình là Midu Ver2 nữa”. – Thủy bộc bạch.

Thủy cho biết, bộ ảnh mà cô vừa thực hiện chỉ là một bộ ảnh chụp chơi bình thường. “Mình và anh nhiếp ảnh gia chơi thân với nhau đã lâu, bộ ảnh này chỉ chụp chơi ngẫu hứng trong vòng 20 phút thôi. Thậm chí mình còn không chuẩn bị kỹ về trang phục cũng như make up gì cả”. – cô nàng chia sẻ.Thu Thủy có đôi mắt buồn, khuôn mặt tròn hiền dịu và nụ cười dịu dàng

Chia sẻ về việc nhiều bạn trẻ sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ để có nét giống với thần tượng, Thủy thẳng thắn: “Sự thực thì mình không có ý kiến gì về việc phẫu thuật cả, ai cũng có nhu cầu đẹp lên, vì thế phẫu thuật một chút để mình đẹp hơn chẳng có gì là sai cả. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cho giống với người nổi tiếng thì không nên. Con người sinh ra ai cũng có nét đẹp của riêng mình, vì thế nên giữ lại những nét riêng đó thì tốt hơn”.

Hiện tại, Thủy là một nhân viên văn phòng và có thêm công việc bán hàng online. Thỉnh thoảng cô bạn cũng nhận được lời mời làm người mẫu ảnh, diễn phim tốt nghiệp cho các sinh viên trường điện ảnh.

Nói về định hướng trong tương lai gần, cô nàng thủ thỉ: “Mình không có ý nghĩ muốn nổi tiếng đâu, mình chỉ muốn có một cuộc sống bình thường thôi. Hiện tại và cả trong thời gian tới, mình chỉ tập trung làm việc thật tốt, kiếm được nhiều tiền để có thể lo cho bố mẹ vì cho đến giờ mình vẫn chưa làm được gì cho bố mẹ mình cả”.Cô nàng có một số góc khá giống với hot girl MiduNhững bức hình của Thủy đang được chia sẻ trên mạng xã hộiNhiều người nói cô giống với Midu nhưng cũng có không ít ý kiến chê bai, chỉ trích cô nàng cố tình phẫu thuật để giống người nổi tiếng.Thu Thủy không muốn bị gọi là bản sao của MiduThu Thủy đang là nhân viên văn phòng và nghề tay trái là bán hàng onlineCô nàng không muốn nổi tiếng mà chỉ muốn có một cuộc sống bình thường

Ảnh: Thanh Tâm

Nguồn: Go.vn

 
loading...