13/01/2016
13/01/2016

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng khoe sắc với trang phục dáng rộng

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng khoe sắc với trang phục dáng rộng. Với dáng vóc đẹp từ sau đoạt giải Á hậu hoàn vũ , Lệ Hằng trở thành người đẹp đắt show event và trình diễn thời trang. Lệ Hằng còn có phong cách trình diễn sinh động nên được các nhà thiết kế ưu ái mời thể hiện những bộ sưu tập thời trang mới của cô.

Với dáng vóc đẹp từ sau đoạt giải Á hậu hoàn vũ , Lệ Hằng trở thành người đẹp đắt show event và trình diễn thời trang. Lệ Hằng còn có phong cách trình diễn sinh động nên được các nhà thiết kế ưu ái mời thể hiện những bộ sưu tập thời trang mới của cô.

lehangdepcngsao_1

Mới đây, trong bộ sưu tập mang tên First Love (Mối tình đầu) của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, anh đã mời Lệ Hằng thể hiện những thiết kế mới.  Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ ai gặp Lệ Hằng sẽ có cảm giác như gặp lại người tình đầu trong buổi hẹn hò đầu tiên của các cô gái trẻ, đầy mộng mơ và ngọt ngào. Vẻ đẹp dịu dàng và tính cách hồn nhiên của cô gái trẻ này khiến mọi thứ xung quanh trở nên đẹp và lãng mạn hơn và là hình tượng hoàn hảo cho những mối tình đầu tuyệt đẹp…”

lehangdepcngsao

lehangdepcngsao_3

lehangdepcngsao_4

lehangdepcngsao_2

First Love gồm những trang phục form suông, form rộng giúp mọi phụ nữ đều có thể tự tin khoe vóc dáng. Ngoài ra những chiếc đầm đơn sắc sẽ giúp các cô gái dễ kết hợp với áo khoác và loại các phụ kiện để tạo ra một vẻ ngoài ngọt ngào và sành điệu.

Thủy Uyên

Nguồn: Go.vn

 
loading...