11/06/2015
11/06/2015

Á hậu Huyền My hâm mộ khi Tuấn Hưng 'xuống tóc' vì U23 Việt Nam

Cùng là fan ruột của đá bóng nhưng Huyền My rất khâm phục khi Tuấn Hưng sẵn sàng thực hiện lời hứa cạo đầu khi U23 Việt Nam thua trước U23 Thái Lan.
Lời hứa cạo trọc đầu của Tuấn Hưng trước trận đấu U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang là đề tài sôi nổi nhất trên mạng xã hội. Sau trận thua của các chàng trai áo đỏ, Tuấn Hưng đã khẳng định anh sẽ thực hiện lời hứa cạo đầu trọc vào ngày mai. Rất nhiều sao Việt đã có chia sẻ dí dỏm và những lời bình luận cực đáng yêu về sự kiện này.


Tuấn Hưng khẳng định anh sẽ thực hiện lời hứa cạo đầu sau trận thua của U23 Việt Nam

Á hậu Huyền My cũng là một fan trung thành của các chàng trai U23 Việt Nam. Huyền My cho biết: "Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan tối nay, My có đọc tin tức anh Tuấn Hưng hứa sẽ cạo đầu nếu U23 Việt Nam thua. Lúc đó My cũng cảm thấy khá bất ngờ trước lời hứa của anh nhưng My rất tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà. Tuy nhiên sau khi kết thúc trận đấu và tỉ số nghiêng về U23 Thái Lan, My thấy anh Hưng có tuyên bố sẽ thực hiện lời hứa cạo đầu vào ngày mai. Quả thực lúc này My rất hâm mộ anh Hưng. Dù My cũng có tình yêu bóng đá rất lớn nhưng nếu đặt My vào hoàn cảnh đó My không có đủ can đảm để thực hiện lời hứa như anh Hưng". 


Huyền My hâm mộ Tuấn Hưng khi anh quyết định thực hiện lời hứa của mình

Ai cũng biết Huyền My rất hâm mộ bóng đá nước ngoài và là fan ruột của Chelsea. Tuy nhiên, những giải đấu lớn của ĐTVN và U23 Việt Nam, Huyền My đều theo dõi không bỏ sót tin tức nào. My chia sẻ: "Dù trận thua của U23 Việt Nam hôm nay trước Thái Lan là hoàn toàn tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, đây chỉ là trận đấu thủ tục, My nghĩ chúng ta không nên đặt quá nhiều gánh nặng trên đôi vai của các tuyển thủ. Chúng ta cần có thất bại để hiểu thêm về đối phương cũng như chính bản thân mình. My nghĩ vào vòng trong chúng ta sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa. My vẫn tin tưởng HLV Miura sẽ có nhiều bài hay hơn với U23 Việt Nam ở vòng bán kết". 


Huyền My tin tưởng U23 Việt Nam sẽ có nhiều bất ngờ trong vòng bán kết

Khi được hỏi về cầu thủ Huyền My yêu thích nhất U23 Việt Nam, cô không ngần ngại mà trả lời rằng: "My đặc biệt yêu thích Công Phượng. Không phải bởi Công Phượng là cầu thủ hot nhất hiện nay. My đã theo dõi Công Phượng từ khi xem U19 Việt Nam thi đấu. Công Phượng thực sự có tài và sở hữu những đường đi bóng lắt léo. Nếu biết kết hợp với đồng đội nhiều hơn nữa, My tin Công Phượng chính là quả bom quý hiếm ở U23 Việt Nam tại Seagame năm nay. Công Phượng là nhân tố có thể bùng nổ bất cứ lúc nào". 


Huyền My hứa sẽ đứng chờ ở sân bay và ôm các tuyển thủ nếu U23 Việt Nam vô địch Seagame

Huyền My đặc biệt hi vọng đội quân của HLV Miura sẽ làm nên chuyện ở Seagame lần này. Huyền My cho biết: "My cũng như người hâm mộ Việt Nam đều mong chờ vào chức vô địch Seagame của U23. My sẽ đứng chờ và ôm từng thành viên U23 Việt Nam tại sân bay khi về nước nếu các anh vô địch ở Seagame lần này".
 

Theo

Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...