02/02/2016
02/02/2016

Á khôi Lệ Quyên 'đọ sắc' cùng Lan Khuê, Thúy Vân

Á khôi Lệ Quyên đọ sắc cùng Lan Khuê, Thúy Vân. Tối 30/1, Lệ Quyên đã có buổi họp mặt ấm cúng cùng bạn bè và người thân, khép lại năm 2015 nhiều thành công và kỷ niệm đẹp…

Tối 30/1, Lệ Quyên đã có buổi họp mặt ấm cúng cùng bạn bè và người thân, khép lại năm 2015 nhiều thành công và kỷ niệm đẹp…

Năm qua có thể nói là một năm ghi nhiều dấu ấn của Lệ Quyên trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật. Là một người mẫu, tự tin lấn sân sang cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia, Lệ Quyên bất ngờ đoạt vị trí Á khôi 2, qua đó được đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 – tổ chức tại Ba Lan.

Kết quả cô đoạt được giải phụ Best social of media với hơn 150.000 lượt bình chọn từ khán giả quê nhà và bạn bè quốc tế. Người đẹp cũng có tên trong Top 3 trang phục dạ hội đẹp nhất với thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà, đồng thời dừng bước ở vị trí Top 30 chung cuộc.

Trước ngày lên đường sang Ba Lan, Lệ Quyên cũng bất ngờ được tin tưởng giao "trọng trách" tham gia cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Thái Lan. Dù không đạt thành tích cao nhưng Lệ Quyên vẫn gây chú ý và được các trang web sắc đẹp hàng đầu thế giới đánh giá cao về kỹ năng trình diễn catwalk cùng phong cách tự tin, bản lĩnh.

Năm qua cũng đánh dấu sự thử sức lần đầu của Lệ Quyên với vai trò diễn viên khi cô góp mặt trong vở diễn của NSƯT Đoàn Bá - "Vòng xoáy nghiệt ngã". Vở diễn được viết bởi tác giả Bích Ngân và đã lưu diễn toàn quốc trong tháng 6, tham gia Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc diễn ra tại Thanh Hóa.

Trước đó Lệ Quyên cũng đã bén duyên truyền hình với trên dưới 10 bộ phim khác nhau có sự góp mặt của cô. Đây cũng là hướng đi khác mà Quyên theo đuổi trong thời gian tới.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua của năm 2015, Lệ Quyên bày tỏ cô cảm thấy hài lòng với những gì đã gặt hái được. Người đẹp không giấu chút buồn lúc được hỏi cảm xúc khi không đạt thành tích cao ở hai cuộc thi MGI và MS.

Tuy nhiên Lệ Quyên chia sẻ cô đã nỗ lực hết mình, và nghĩ tích cực rằng có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với mình. "Điều mà Quyên cảm thấy tự hào nhất là dù không đoạt giải cao, Lệ Quyên và Việt Nam vẫn để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè, ban tổ chức. Quyên tin đó sẽ tạo tiền đề tốt để những năm tiếp theo, các đại diện khác của VN khi tham gia các cuộc thi này sẽ dễ được chú ý hơn…"

Tham gia buổi họp mặt tối qua có đông đảo các bạn bè, đồng nghiệp, người thân đã bên cạnh động viên và hỗ trợ Lệ Quyên suốt thời gian qua. Buổi họp mặt còn có sự xuất hiện của Lan Khuê Thúy Vân – hai trong số những người bạn trưởng thành cùng Lệ Quyên từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

Bộ ba này đã cùng đoạt thứ hạng cao trong mùa giải đầu tiên của cuộc thi, sau đó cùng đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế và đạt những thành tích tốt, góp phần giúp Việt Nam có vị trí cao hơn ở bản đồ sắc đẹp toàn cầu.

Ngoài đời, Lan Khuê – Thúy Vân - Lệ Quyên cũng là những người bạn tốt của nhau. Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của Thanh Tuyền – Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, các NTK Thuận Việt, Hoàng Minh Hà, ca sĩ Hồ Đức Lợi...

Nguồn: Go.vn

 
loading...