21/10/2015
21/10/2015

Á quân F1 tâm sự ngọt ngào về con gái cưng

Á quân F1 tâm sự ngọt ngào về con gái cưng. Tay đua người Đức Nico Rosberg tin rằng việc bé Alaia chào đời như chắp thêm cánh cho anh trên đường đua.

Tay đua người Đức Nico Rosberg tin rằng việc bé Alaia chào đời như chắp thêm cánh cho anh trên đường đua.

Ngôi sao 30 tuổi và bà xã Vivian hạnh phúc đón thiên thần nhỏ đầu lòng hôm 30/8. Khi con gái được tháng rưỡi, Nico Rosberg khoe ảnh công chúa nhỏ Alaia và tâm sự ngọt ngào về bé yêu trên tạp chí Hello.

"Đó thực sự là một trải nghiệm đặc biệt. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn. Hai vợ chồng chúng tôi đều đã làm việc rất tốt, một cảm giác tuyệt vời và giờ chúng tôi đã có ba người. Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết. Thật vui khi trở về nhà từ cuộc đua và không còn dính dáng gì tới đường đua nữa. Nếu không thì mọi thứ trong cuộc đời tôi đều là những chặng đua", Á quân F1 thổ lộ.

Vợ chồng Nico Rosberg hạnh phúc khoe con gái trên Hello.

Vợ chồng Nico Rosberg hạnh phúc khoe con gái trên Hello.

Tay đua người Đức phải phân chia thời gian đi lại giữa Monaco và Ibiza, Tây Ban Nha, nơi bà xã làm nghề thiết kế nội thất và con gái đang sống. Nico khẳng định, việc trở thành bố mẹ mang tới một hình thái khác cho tình yêu. Nico Rosberg thốt lên: "Thật kỳ diệu khi có một sinh linh bé bỏng mang một nửa dòng máu của tôi và một nửa của Vivian".

Ông bố trẻ cho biết, con gái khiến anh thêm động lực và quyết tâm phấn đấu trên đường đua. "Alaia chắp thêm cánh trong các chặng đua. Tôi hy vọng rằng con bé sẽ thích theo dõi môn thể thao này và tự hào với những gì bố đang làm", ngôi sao người Đức cho biết.

Nico hy vọng sẽ có dịp giới thiệu cô bé Alaia với hàng xóm, bạn bè và đồng đội Lewis Hamilton. Hai tay đua 30 tuổi biết nhau từ ngày nhỏ khi là đối thủ trong những đường đua xe kart. "Lewis sẽ sớm được gặp Alaia thôi vì chúng tôi sống trong cùng một tòa nhà."Điều hay ho là chúng tôi quen biết nhau nhiều năm qua và bằng cách này cách khác, chúng tôi có thể nhớ về sự tôn trọng và tình bạn từ trong quá khứ", tay đua 30 tuổi chia sẻ.

Nico Rosberg hiện xếp thứ ba trên bảng xếp hạng các tay đua hàng đầu của giải Công thức 1 năm nay. Người dẫn đầu vẫn là Lewis Hamilton và chức vô địch thế giới được dự đoán khó thoát khỏi tay "Viên ngọc đen". Cựu vô địch Sebastian Vettel xếp thứ hai.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...