19/12/2015
19/12/2015

Abramovich cân nhắc bổ nhiệm Drogba vào thành phần ban huấn luyện mới

Abramovich cân nhắc bổ nhiệm Drogba vào thành phần ban huấn luyện mới. Rất có thể, huyền thoại Didier Drogba sẽ gia nhập ban huấn luyện của Chelsea thời kỳ hậu Mourinho.

Rất có thể, huyền thoại Didier Drogba sẽ gia nhập ban huấn luyện của Chelsea thời kỳ hậu Mourinho.

Chủ sở hữu CLB Roman Abramovich đang cân nhắc đưa Drogba trở lại Stamford Bridge để làm việc trong ban huấn luyện đội bóng.

Theo Daily Mail, quyết định này sẽ không liên quan gì đến việc bổ nhiệm HLV mới của Chelsea trong những ngày tới. Đó  có thể là Guus Hiddink hoặc một HLV tên tuổi nào khác dẫn dắt Chelsea trong mùa Hè nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng. Drogba vẫn sẽ là một phần trong ban huấn luyện của đội bóng. Theo 2 nhà báo Jason Burt và Matt Law, đây là điều mà Abramovich luôn mong mỏi và đã lên kế hoạch chuẩn bị từ trước.

Rất có thể, Guus Hiddink sẽ là người được lựa chọn để nắm quyền Chelsea cho tới cuối mùa giải. Ứng cử viên hàng đầu dẫn dắt Chelsea dài lâu là Diego Simeone, tuy nhiên, Abramovich vẫn đang cân nhắc những mục tiêu tiềm năng khác. Pep Guardiola cũng đang được vị tỷ phú người Nga liên hệ.

Là một tiền đạo xuất chúng của Chelsea trong quá khứ, Drogba rất được lòng CĐV và các cấp lãnh đạo của Chelsea. Vì vậy, quyết định đưa tiền đạo này trở lại sẽ nhận được sự ủng hộ từ các CĐV Chelsea trong bối cảnh họ Mourinho vừa bị sa thải. Trên lý thuyết, Drogba vẫn còn hợp đồng 1 năm cùng Montreal Impact , nơi anh đang gặt hái được rất nhiều thành công. Abramovich sẽ chính thức đặt vấn đề để đưa Drogba trở lại Stamford Bridge trong những tuần tới.

“Đó thực sự là một thách thức. Mọi người đều nghĩ rằng đây là một giải đấu dễ dàng. Nhưng sự thật, đây là một giải đấu khó khăn, thậm chí còn phần khó khăn hơn Premier League ở khâu di chuyển. Không phải thi đấu các trận đấu dồn dập một cách thường xuyên, nhưng quãng đường di chuyển ở đây luôn rất dài, tạo cho cầu thủ một cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi đang thi đấu tại đây”, Drogba phát biểu trong những ngày đầu mới gia nhập MLS.

Giờ đây, rất có thể Drogba sẽ quay trở lại ngôi nhà Stamford Bridge cùng các CĐV Chelsea.

Hoàng Long
Theo Daily Mail

Nguồn: Go.vn

 
loading...