28/12/2015
28/12/2015

Adam Lallana: 'Juergen Klopp là động lực để các cầu thủ giành chiến thắng'

Adam Lallana: Juergen Klopp là động lực để các cầu thủ giành chiến thắng . Adam Lallana cho biết những lời động viên của Juergen Klopp là động lực thúc đẩy Liverpool giành được chiến thắng trước Leicester City trong ngày hôm qua.

Adam Lallana cho biết những lời động viên của Juergen Klopp là động lực thúc đẩy Liverpool giành được chiến thắng trước Leicester City trong ngày hôm qua.

bàn thắng duy nhất của Christian Benteke đem về chiến thắng trước đội đầu bảng Leicester City, qua đó chấm dứt chuỗi 4 trận không thắng của Liverpool. Kể từ ngày 29/11, đây là lần đầu tiên Liverpool có thể giành trọn 3 điểm trên sân nhà Anfield.

Trả lời phỏng vấn với kênh truyền thông chính thức của Liverpool, Adam Lallana chia sẻ: “HLV luôn trò chuyện với chúng tôi trước mỗi trận đấu. Ông ấy muốn chúng tôi cố gắng thêm và chiến đấu vì đội bóng. Ông ấy nói rằng, chỉ cần làm vậy thành quả ắt hẳn sẽ tới với toàn đội”.

“Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Chúng tôi có những kết quả không tốt trong thời gian gần đây và toàn đội muốn cải thiện điều ấy. Không chỉ là về mặt kết quả, mà màn trình diễn hôm nay của Liverpool cũng thực sự ấn tượng. Chúng tôi đang đi đúng hướng”.

Sau trận thắng trước đội đầu bảng Leicester City, Adam Lallana cùng các đồng đội sẽ có 2 trận đấu tiếp theo gặp các đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Sunderland và West Ham. Tuy vậy, tuyển thủ người Anh vẫn tỏ ra rất cẩn trọng: “Đây là 2 trận đấu quan trọng. Chẳng có trận đấu nào là dễ dàng tại Premier League, thậm chí, đây sẽ là những trận đấu rất khó khăn”.

“Đang trong dịp lễ và khoảng thời gian này chúng tôi phải thi đấu với mật độ dày đặc. Các cầu thủ phải nghiêm túc duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hợp lý để có thể đảm bảo cơ thể có thể kịp phục hồi khi những trận đấu liên tục diễn ra”.

“Hy vọng rằng trận đấu tới với Sunderland, chúng tôi có thể giành trọn 3 điểm ngay tại SVĐ The Light”, Adam Lallana cùng các đồng đội đặt mục tiêu giành chiến thắng trong chuyến viếng thăm vùng Đông Bắc nước Anh.

Hiện tại, Liverpool vẫn đang cách vị trí thứ tư của Tottenham là 5 điểm. Họ hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách này lại nếu giành được kết quả có lợi trước Sunderland vào thứ 3 tới.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...