03/12/2015
03/12/2015

Adobe cập nhật CC 2015: nâng cấp cho Photoshop CC và hỗ trợ video 4K-8K cho Premiere Pro CC

Adobe cập nhật CC 2015: nâng cấp cho Photoshop CC và hỗ trợ video 4K-8K cho Premiere Pro CC. Trong bản cập nhật lần này chủ yếu Adobe nâng cấp một loạt các tính năng mới cho bộ Creative Cloud theo định hướng cảm ứng giao diện với độ tương phản cao, khả năng tuỳ chỉnh thanh công cụ, import trực tiếp file SVG, cải tiến Artboard và hỗ trợ cho ứng dụng thiết kế 3D mới Fuse CC. Ngoài ra Adobe còn bổ xung thêm các khả năng xử lý video cao cấp như hỗ trợ các video quay 4K-8K và cung cấp thêm sức mạnh khi biên tập với định dạng Ultra HD video cho Premiere Pro CC, cũng như After Effects CC và biên tập âm thanh cho Audition CC.
Adobe hôm nay đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất dành cho bộ ứng dụng Creative Cloud 2015 của mình bao gồm Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC, Premiere Pro CC, After Effects CC, Audition CC, Dreamweaver CC, Fuse CC, Adobe Stock đều được cập nhật mới. Bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất từ bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud.
Camera Tinh Te_Adobe Update CC_3.

Trong bản cập nhật lần này chủ yếu Adobe nâng cấp một loạt các tính năng mới cho bộ Creative Cloud theo định hướng cảm ứng giao diện với độ tương phản cao, khả năng tuỳ chỉnh thanh công cụ, import trực tiếp file SVG, cải tiến Artboard và hỗ trợ cho ứng dụng thiết kế 3D mới Fuse CC. Ngoài ra Adobe còn bổ xung thêm các khả năng xử lý video cao cấp như hỗ trợ các video quay 4K-8K và cung cấp thêm sức mạnh khi biên tập với định dạng Ultra HD video cho Premiere Pro CC, cũng như After Effects CC và biên tập âm thanh cho Audition CC.

Camera Tinh Te_Adobe Update CC_6.
Photoshop CC cập nhật tính năng mới đó là tích hợp với Adobe Stock giúp bạn tìm kiếm hình ảnh Stock dễ dàng hơn trong các ứng dụng và sự thuận tiện hơn trong quá trình thêm video vào Adobe Stock cũng như cập nhật giao diện người dùng với các tinh chỉnh sâu hơn về các thiết lập tuỳ biến thanh công cụ.

Camera Tinh Te_Adobe Update CC_5.

Trong bản cập nhật mới cho Illustrator CC và InDesign CC lần này có nhiều điểm đáng mong đợi như bổ xung thêm công cụ Shaper mới cho Illustrator CC cho phép bạn khi vẽ với cử các thao tác cử chỉ tự nhiên mà linh hoạt biến đổi thành các hình dạng hình học hoàn hảo. Ngoài ra, còn có các Live Shape mới như: Ellipses, Polygons và Lines với khả năng tương tác và tự động điều chỉnh, giúp bạn có thể nhanh chóng phác thảo các hình dạng vector mà không cần phải áp dụng các hiệu ứng hoặc sử dụng công cụ hoặc các panel khác. Phiên bản mới nhất của InDesign CC giúp bạn tạo và sắp xếp các layout nhanh hơn bao giờ hết, từ thiết kế trong Touch workspace đến xuất bản trực tuyến. Với Publish Online, bạn có thể tạo tài liệu của bạn trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, bản print layout của bạn được tự động chuyển đổi sang dạng xem trực tuyến và có thể dễ dàng chia sẻ trên Facebook và Twitter, trong email ...

Đối với những người dùng hay quay phim, chỉnh sửa video và âm thanh, Premiere Pro CC mở ra kỷ nguyên mới của UltraHD thông qua việc nó hỗ trợ toàn diện với các định dạng video 4K cho tới 8K, hỗ trợ tinh chỉnh màu sắc linh hoạt và hiệu quả hơn, với những cải tiến trên bảng màu Lumetri và hỗ trợ High Dynamic Range trong Premiere Pro CC. After Effects CC được nâng cấp với các công cụ chỉnh sửa màu sắc mạnh mẽ và dễ dùng và trung thực như Premiere Pro hiện có. Audition CC giới thiệu thêm tính năng khá tuyệt là Remix, một tính năng âm thanh mới tự động sắp xếp đồng bộ các đoạn âm thanh với timeline. Và Adobe Media Encoder bổ xung thêm Facebook vào Destination Publishing của mình, song song với sự hỗ trợ hiện tại đối với YouTube và Vimeo, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng giới thiệu công việc của mình với cộng đồng xã hội.

Camera Tinh Te_Adobe Update CC_4.Camera Tinh Te_Adobe Update CC_7.
Theo Adobe

Nguồn: Go.vn

 
loading...