16/08/2015
16/08/2015

Adobe chính thức ra mắt Shoppable Video, công cụ cho phép mua hàng trực tiếp ngay khi đang xem video

Adobe chính thức ra mắt Shoppable Video, công cụ cho phép mua hàng trực tiếp ngay khi đang xem video. Với Shoppable Video, các hãng thời trang cũng như các chuyên viên marketing có thể dễ dàng chèn link quảng cáo sản phẩm vô những đoạn video của mình, người xem khi thấy một món hàng ưng ý cũng dễ dàng tra cứu thông tin và đặt mua, ngay trong đoạn video, không cần phải google. Shoppable Video và phần mềm xem video được tích hợp miễn phí trong bộ công cụ AEM Assets, Dynamic Media của Adobe. Bạn có thể xem video demo tiện ích này ở đây.
adobe.
Adobe đã chính thức tung ra , công cụ cho phép người làm video nhúng các thông tin bên trong đoạn phim để quảng cáo sản phẩm. Ví dụ, khi bạn xem một video về thời trang, bạn có thể trỏ chuột vô các món đồ hiện lên trong video để xem thông tin, màu sắc, chất liệu, mẫu mã, giá bán và tiến hành đặt mua luôn, rất tiện lợi.

Với Shoppable Video, các hãng thời trang cũng như các chuyên viên marketing có thể dễ dàng chèn link quảng cáo sản phẩm vô những đoạn video của mình, người xem khi thấy một món hàng ưng ý cũng dễ dàng tra cứu thông tin và đặt mua, ngay trong đoạn video, không cần phải google. Shoppable Video và phần mềm xem video được tích hợp miễn phí trong bộ công cụ , của Adobe. Bạn có thể xem video demo tiện ích này ở đây.

Theo Adobe

Nguồn: Go.vn

 
loading...