31/10/2015
31/10/2015

Aguero 'say nắng' đồng nghiệp nữ ở Man City

Aguero say nắng đồng nghiệp nữ ở Man City. Chân sút Argentina có bạn gái mới là chân sút của đội bóng nữ Man City Toni Duggan.

Chân sút Argentina có bạn gái mới là chân sút của đội bóng nữ Man City Toni Duggan.

Truyền hình Argentina đưa tin siêu sao của Man City Aguero bắt đầu hẹn hò với Toni Duggan, nữ cầu thủ của đội bóng vùng Eastlands. Mới đây, cả hai cùng xuất hiện trong buổi tiếp Thủ tướng Anh David Cameroon và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

aguero-say-nang-dong-nghiep-nu-o-man-city

Aguero và Duggan trong buổi gặp Thủ tướng Anh và Chủ tịch Trung Quốc. Ảnh: DM.

Aguero và Duggan đều là những ngôi sao ghi bàn hàng đầu của các đội bóng đại diện cho Man City. Trong buổi gặp, hai người tỏ ra rất thân thiết và tiền đạo Argentina thường xuyên có những ánh mắt trìu mến dành cho đồng nghiệp nữ đặc biệt.

Hồi đầu năm, Aguero chia tay ca sĩ nổi tiếng Nam Mỹ Karina Tejeda và truyền hình Argentina cho rằng anh đang vui vẻ với tình yêu mới. Một chương trình trò truyện phát sóng mới đây ở xứ tango giới thiệu các hình ảnh đẹp của Duggan trước lúc trình chiếu những bức ảnh bộ đôi này ở khu tập luyện của Man City. 

Người dẫn chương trình truyền hình nhấn mạnh về mối quan hệ giữa bộ đôi cầu thủ của Man City thay cho vấn đề chuyên môn và cho rằng đây là một trong những mối tình hiếm gặp, bởi họ đều là cầu thủ nổi tiếng. 

Aguero đang trong thời gian dưỡng thương và anh có thể trở lại thi đấu vào tháng tới. Ngôi sao này trước đây từng cưới Giannina, con gái của huyền thoại Maradona. 

aguero-say-nang-dong-nghiep-nu-o-man-city-1

Truyền hình Argentina cho rằng mối tình của Aguero và nữ tuyển thủ Anh rất hiếm. Ảnh: DM.

Duggan trưởng thành từ lò đào tạo của Everton, thi đấu ở đội nữ của CLB thành phố cảng trước khi chuyển tới Man City từ năm 2013. Ở tuyển nữ Anh, Duggan là chân sút chủ lực với 14 bàn sau 27 trận khi bắt đầu khoác áo từ năm 2012.

Trọng Nghĩa

Nguồn: Go.vn

 
loading...