09/08/2015
09/08/2015

Ailee muốn trở thành thành viên 2NE1

Ngôi sao "Heaven" vừa có tiết lộ gây bất ngờ cho nhiều Kpop fan.
Ailee vừa có một tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ trên chương trình Immortal Song chuẩn bị lên sóng. Trong tập xoay quanh nhạc sỹ Kim Jung Taek, nữ ca sỹ cho biết sau khi nhìn girlgroup Melody Day ra mắt, cô đã muốn hoạt động trong một nhóm nhạc thay vì là nghệ sỹ solo.

150808musicAILEE1-4197f
2NE1 là girlgroup trong mơ của Ailee

Nữ ca sỹ cho biết thêm rằng cô đã từng mơ được trở thành thành viên của girlgroup nhà YG - 2NE1. Và để "minh họa" cho tiết lộ bất ngờ của mình, nữ ca sỹ hát ngay một đoạn của "I Don"t Care", một trong những hit đầu tiên của 2NE1. Tập Immortal Song này sẽ lên sóng vào tối 8/8.

Ailee hiện đang là nghệ sỹ của Công ty quản lý YMC Entertainment. Cô ra mắt vào năm 2012 với single "Heaven" và đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng nhờ những ca khúc gây nghiện cộng thêm chất giọng đầy nội lực. Trong năm nay, Ailee chưa có chiến dịch quảng bá chính thức nào trên sàn đấu Kpop. Cô nàng mới chỉ phát hành ca khúc "Johnny" nằm trong dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động của Brave Brothers cũng như tổ chức solo concert đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Fatal Attraction" hồi đầu tháng 7 vừa qua. Được biết, album dài đầu tay của Ailee sẽ lên kệ vào tháng 10 tới đây.

(Nguồn tham khảo: Koreaboo)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...