17/12/2015
17/12/2015

Alonso ghi siêu phẩm đưa Bayern Munich vào tứ kết Cúp Quốc gia

Alonso ghi siêu phẩm đưa Bayern Munich vào tứ kết Cúp Quốc gia.

bàn thắng duy nhất của Xabi Alonso đã giúp Bayern Munich vượt qua Darmstadt để tiến vào tứ kết Cúp Quốc gia Đức rạng sáng nay.

Trước đối thủ hạng 2, Bayern thi đấu nhàn nhã như một trận đá tập. Tuy nhiên các cầu thủ Darmstadt đã thi đấu vô cùng quả cảm. Phải đến gần hết hiệp 1, đoàn quân của Pep Guardiola mới có bàn mở tỷ số.

Từ pha đánh đầu phá bóng của đối thủ, Alonso khống chế một nhịp rồi vung chân sút đưa bóng găm vào góc cao khung thành bất chấp nỗ lực bay người cứu thua của thủ môn Darmstadt.

Alonso ghi siêu phẩm đưa Bayern Munich vào tứ kết Cúp Quốc gia - Ảnh 1

Sau đó, các cầu thủ Bayern Munich đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn khác. Trong khi Robert Lewandowski một lần đánh đầu trúng cột, thì thủ môn của đại diện hạng 2 đã thi đấu rất xuất sắc và cứu thua nhiều tình huống nguy hiểm cho đội khách. Không thể có bàn thắng thứ hai, Bayern chấp nhận tỷ số thắng tối thiểu để bước vào tứ kết.

Sau trận, các cầu thủ Bayern đã quay lại sân, đội mũ Giáng sinh và giăng tấm biểu ngữ cảm ơn cổ động viên nhà. Sau trận này, thầy trò Pep Guardiola sẽ chơi một trận sân khách nữa vào cuối tuần này trước bước vào kì nghỉ đông.

P.V

Nguồn: Go.vn

 
loading...