27/06/2015
27/06/2015

Alvin & The Chipmunks siêu quậy trở lại cùng cuộc đua tới New York

Alvin & The Chipmunks siêu quậy trở lại cùng cuộc đua tới New York.
Ba chú sóc chuột Alvin, Simon và Theodore sẽ tái ngộ khán giả trong phần phim thứ tư mang tên “Alvin and The Chipmunks: The Road Chip”.

Kể từ tháng 8/2014, hãng 20th Century Fox công bố họ sẽ chính thức khởi động lại phần phim thứ tư trong series Alvin and The Chipmunks, nhưng đến nay, khán giả mới bắt đầu có được bức ảnh đầu tiên của bộ phim. Như vậy, ba chú sóc chuột siêu quậy Alvin, Simon và Theodore chính thức tái ngộ khán giả trên màn ảnh lớn trong dự án mang tên Alvin and The Chipmunks: The Road Chip. Lần này, chuyến đi của chúng là cuộc du hành tới New York.

Tấm poster đầu tiên của bộ phim vừa được 20th Century Fox phát hành, tuy không tiết lộ gì nhiều về nội dung của phim, nhưng người xem có thể hình dung về độ quậy của bộ ba. Alvin lái xe như điên, khiến ống xả phải “nẹt lửa” tung tóe và chiếc mũ đỏ quen thuộc của chú bay tung lên trời. Hai anh chàng còn lại là Simon và Theodore tỏ rõ sự phấn khích với động tác dang tay, chắc không thể thiếu tiếng hú hét trên cuộc đua thần tốc cùng chiếc xe đỏ chót.


Cùng với những poster mới, nhà sản xuất đã công bố nội dung chi tiết về cuộc phiêu lưu trên màn hình lớn thứ tư của Alvin, Simon và Theodore: Trải qua một loạt những hiểu lầm, Alvin, Simon và Theodore cho rằng ông chủ Dave của chúng sẽ cầu hôn cô bạn gái mới tại New York và vứt bỏ chúng. Bộ ba siêu quậy có ba ngày để tìm ra Dave và đề nghị anh ngừng ý định cầu hôn, với mục đích cứu bản thân mình. Chúng vừa không muốn mất Dave và cũng không muốn bỗng dưng có một bà mẹ ghẻ khủng khiếp, từ trên trời rơi xuống.


Trong phần phim này, lũ sóc chuột không muốn Dave đính hôn

Nam diễn viên Jason Lee (Mallrats, My Name is Earl) trở lại trong vai Dave Seville, cùng ba ngôi sao Justin Long (Tusk, Drag Me To Hell), Matthew Gray Gubler (Criminal Minds, (500) Days of Summer) và Jesse McCartney (Army Wives, Young Justice) lồng tiếng cho vai ba sóc chuột. Diễn viên Tony Hale (Veep) sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong phim. Đây là một thông tin đầy thú vị dành cho khán giả hâm mộ, bởi vì nhân vật phản diện trong bộ phim trước đó - Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked do David Cross, đồng nghiệp của anh trong Arrested Development thể hiện.


Tony Hale sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong "Alvin and The Chipmunks 4".

Trước đó còn có tin nữ diễn viên 9x xinh đẹp Bella Thorne (Shake It Up, The Duff, Blended) sẽ có mặt trong phim với một vai diễn mới có tên là Ashley. Tuy nhiên đến nay chưa có thông tin chi tiết về nhân vật của cô.


Tổng cộng, ba bộ phim trước trong series (bắt đầu với Alvin and the Chipmunks năm 2007), đã thu về hơn 570 triệu USD (khoảng 12.426 tỷ đồng) trong nước và hơn 1,147 tỷ USD (khoảng 25.044,6 tỷ đồng) trên toàn thế giới. Trong số đó, bộ phim cuối cùng Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked chỉ mang về 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, ít hơn rất nhiều so với hai phim trước.

Ban đầu,  Alvin and The Chipmunks: The Road Chip dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/12/2015, tuy nhiên, đến tháng 12/2014, hãng 20th Century Fox công bố họ rời ngày phát hành của phim lại một năm, tức 23/12/2016. Phim do Walt Becker (National Lampoon"s Van Wilder) chỉ đạo, từ kịch bản của Randi Mayem Singer (Mrs. Doubtfire).
C.M.N (Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...