20/07/2015
20/07/2015

Amelie Mauresmo 'vào' Ngôi đền các huyền thoại

Amelie Mauresmo vào Ngôi đền các huyền thoại. Cựu số 1 thế giới Amelie Mauresmo, HLV của Andy Murray, đang trải qua những khoảnh khắc rất đáng nhớ trong cuộc đời.

Cựu số 1 thế giới Amelie Mauresmo, HLV của Andy Murray, đang trải qua những khoảnh khắc rất đáng nhớ trong cuộc đời.

Cô đã được đưa tên vào “Ngôi đền các huyền thoại” quần vợt hôm thứ Bảy vừa qua. Tuy nhiên, Mauresmo đã không thể đến dự buổi lễ đó vì lý do sức khỏe. Cô đang mang thai đứa con đầu lòng của mình, dự sinh vào khoảng đầu tháng 8. Marion Bartoli, nhà vô địch Wimbledon năm 2013, cũng tham dự buổi lễ.

Mauresmo đã được nêu tên trong buổi lễ kéo dài 75 phút đồng hồ, qua một bài thuyết trình của một huyền thoại khác là Billie Jean King: “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời để chia sẻ cùng nhau.

Khi còn cầm vợt, Mauresmo đã giành được 2 danh hiệu Grand Slam tại Australian Open và Wimbledon năm 2006. Cô đã có 39 tuần đứng trên ngôi số 1 thế giới. Suốt sự nghiệp của mình, cựu tay vợt người Pháp giành được 25 danh hiệu đánh đơn tất cả kèm theo một HCB tại Thế vận hội Athens năm 2004.

Mauresmo bắt đầu cộng tác với Murray từ năm ngoái, sau khi tay vợt người Scotland “chia tay” với vị HLV cũ - cũng là một huyền thoại quần vợt Ivan Lendl.

Y.N
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...