27/08/2015
27/08/2015

Ấn Độ: Bác sĩ 'để quên’ phần đầu thai nhi trong bụng mẹ

Ấn Độ: Bác sĩ để quên’ phần đầu thai nhi trong bụng mẹ. Đêm 21.8, tại Ấn Độ đã xảy ra một tai nạn thương tâm khiến người mẹ và trẻ sơ sinh tử vong do các bác sĩ tắc trách để quên phần đầu của thai nhi trong bụng người mẹ.

Đêm 21.8, tại Ấn Độ đã xảy ra một tai nạn thương tâm khiến người mẹ và trẻ sơ sinh tử vong do các bác sĩ tắc trách "để quên" phần đầu của thai nhi trong bụng người mẹ.

Theo Metro ngày 25.8, thai phụ tên Geeta Devi, 32 tuổi, nhập viện tại một bệnh viện chính phủ ở quận Shahjahanpur, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ắn Độ vào đêm 21.8 vì đau đẻ. Tại đây, các bác sĩ thay vì giúp thai nhi ra khỏi đường tử cung của thai phụ, họ lại lôi chỉ có phần thân của bé ra, còn phần đầu để lại trong bụng của thai phụ.
Càng tệ hại hơn, thay vì tiếp tục xử lý tình huống khẩn cấp là cứu sống người mẹ, các bác sĩ nơi đây lại để luôn phần đầu của bé trong bụng người mẹ và bảo người nhà của thai phụ mang cô ấy sang bệnh viện khác.
Chồng cô Hemant, 40 tuổi, cho biết: "Đó là lỗi của các bác sĩ. Đầu tiên họ bỏ cơ thể của con tôi và để lại phần đầu của bé bên trong bụng vợ tôi. Sau đó, họ bảo chúng tôi đưa vợ tôi đến bệnh viện khác. Họ bỏ chúng tôi đi”.
Anh Herment nói tiếp: “Cuối cùng, một bà đỡ đẻ đã lấy đầu của con tôi ra khỏi vợ tôi, nhưng cô ấy đã chết. Họ không thể cứu cô ấy”.
Được biết, một cuộc điều tra đang được tiến hành với ê kíp đỡ đẻ gây ra sự cố khủng khiếp này.

Ngọc Lam

Nguồn: Go.vn

 
loading...