08/12/2015
08/12/2015

Ancelotti để ngỏ khả năng dẫn dắt Man United

Ancelotti để ngỏ khả năng dẫn dắt Man United. Carlo Ancelotti thừa nhận HLV nào cũng muốn dẫn dắt một CLB như Man United và ông ca ngợi Premier League là giải đấu có bầu không khí tuyệt vời.

Carlo Ancelotti thừa nhận HLV nào cũng muốn dẫn dắt một CLB như Man United và ông ca ngợi Premier League là giải đấu có bầu không khí tuyệt vời.


Ancelotti để ngỏ khả năng dẫn dắt Man United

Nhà cầm quân người Italy hiện đang thời gian nghỉ ngơi 1 năm sau khi bị Real Madrid sa thải. Ancelotti từng được liên hệ với Man United trước khi đội bóng này chọn Louis van Gaal cầm quân.

Giờ mối liên hệ ấy lại được hâm nóng khi Carlo không bị ràng buộc bởi CLB nào còn ông Van Gaal ngụ ý là sẽ nghỉ hưu khi hợp đồng hiện tại với United hết hạn vào mùa Hè 2017. Trả lời phỏng vấn tờ Independent mới đây, Ancelotti dường như đã “bật đèn xanh” cho một cuộc trở lại Premier League nơi ông dù bị Chelsea sa thải nhưng cũng đã đạt những thành công với đội bóng này.

“HLV nào cũng muốn dẫn dắt Man United. Tôi sẵn sàng trở lại với công tác huấn luyện nếu tìm được một CLB có dự án phù hợp. Nếu không, tôi có thể chờ. Rõ ràng, Premier League là giải đấu hấp dẫn nhất xét về bầu không khí, môi trường làm việc”.

Ngoài Man United, hiện Ancelotti còn được liên hệ với đội bóng cũ AC Milan và cả với chính Chelsea từng sa thải ông. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Ancelotti từng VĐQG với Milan, Chelsea, PSG, từng cùng Milan và Real Madrid vô địch Champions League.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...