27/10/2015
27/10/2015

Ancelotti đóng phim cùng mỹ nhân của những bom tấn...

Ancelotti đóng phim cùng mỹ nhân của những bom tấn.... Đang rảnh rỗi sau khi chia tay CLB Real Madrid, ông già gân Carlo Ancelotti đã thử nhảy sang lĩnh vực mới để thử sức: điện ảnh.
Nữ diễn viên Zoe Saldana nổi tiếng với những bộ phim viễn tưởng bom tấn. Ảnh: Internet.

Theo tiết lộ, ông thầy người Ý đã nhận lời đóng một vai nhỏ trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek Beyond. Bạn ông, nữ diễn viên Zoe Saldana, 37 tuổi, tham gia đóng trong phim này và đã nhận thấy có một vai diễn thích hợp để rủ Ancelotti cộng tác.

Trong phim, ông thầy cũ CLB Hoàng gia vào vai một bác sỹ có nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe những người ngoài hành tinh. Vai diễn không quá phức tạp, khá gần gũi với những kinh nghiệm đã có của Ancelotti, đồng thời lại diễn ra ngay ở Vancouver- quê vợ Ancelotti.

Gắn bó với bóng đá lâu năm, Ancelotti vui vẻ thừa nhận, đóng phim mang lại cho ông những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Vợ ông cũng rất ủng hộ công việc mới này của chồng, chính vì vậy, ông luôn hào hứng mỗi khi tới phim trường. Dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 7-2016.

Cũng nên nói thêm, Zoe Saldana gây dựng danh tiếng cho mình với những bộ phim viễn tưởng hàng bom tấn. Xuất hiện trong những Avatar, Star Trek và mới đây là Guardians of the Galaxy, người đẹp 36 tuổi đã có bảng thành tích phòng vé đạt con số 4,2 tỷ USD.

Vai diễn đình đám mới nhất của Zoe là nữ sát thủ Gamora trong bom tấn hè 2014 - "Guardians of the Galaxy".

Nguồn: Tổng hợp - Báo Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 18:05, 26/10/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...