21/06/2015
21/06/2015

Andy Cole đến Việt Nam: Chờ một nụ cười trên sân Cẩm Phả

Andy Cole đến Việt Nam: Chờ một nụ cười trên sân Cẩm Phả. Sau rất nhiều những sự chờ đợi, Andy Cole đã thực sự chạm mặt những người hâm mộ Việt Nam trong buổi chiều qua trên SVĐ Bách Khoa.

Sau rất nhiều những sự chờ đợi, Andy Cole đã thực sự chạm mặt những người hâm mộ Việt Nam trong buổi chiều qua trên SVĐ Bách Khoa.

Dù vậy, ấn tượng về danh thủ huyền thoại của Manchester United vẫn khá nhạt nhòa. Cole bước ra sân không phải với gương mặt tươi cười vì... nóng. Thời tiết Hà Nội, sức nóng từ hàng trăm CĐV cùng bầu không khí mang quá đậm đặc yếu tố PR của Clear Men có lẽ đã khiến Cole không thể thoải mái. Hãy nhớ rằng thời điểm Cole xuất hiện đã là 15h30 trong một ngày Hà Nội không quá nóng.

Danh thủ nước Anh liên tục lấy tay lau mồ hôi, đi đứng khá chậm (vẫn vì nóng) và tỏ ra không quá hào hứng. Ngoại trừ những tình huống xã giao, chúng ta hiếm khi được chứng kiến nụ cười chân thành của Andy Cole. Khuôn mặt Cole chỉ dãn ra đôi chút khi chứng kiến những động tác biểu diễn điêu luyện của nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

Sau buổi tuyển chọn, ban tổ chức chỉ giành cho Cole rất ít thời gian giao lưu với CĐV. Rõ ràng, kỳ vọng về “ngọn lửa” mà Cole mang tới đã không đạt được như mong đợi. Chúng ta sẽ phải chờ tới chiều nay, khi Cole thực sự bước ra nơi mà anh thuộc về - sân cỏ, để được thấy nụ cười của cầu thủ này.

Trao đổi nhanh về kết quả buổi tuyển chọn đội hình “Bứt phá phong độ” cho trận giao hữu tại Quảng Ninh chiều nay, Cole nhận xét: “Các cầu thủ có khả năng tốt. Hy vọng trận đấu ngày mai, họ giữ được sức khỏe và sự hăng hái. Tôi cũng được nghe anh Như Thuần kể rằng họ được chọn từ nhiều nơi và mới tập luyện 2 ngày.”

Nói về khả năng chuyển tới V-League thi đấu, Cole bật cười: “Bây giờ, mỗi năm tôi chỉ chơi 1 trận. Vừa qua, tôi đã thi đấu trong đội hình huyền thoại Manchester United thắng huyền thoại Bayern. Còn thi đấu chuyên nghiệp là việc vượt quá khả năng của tôi.”

Thực ra, Cole đã trả lời sai. Không phải 1 trận, anh sẽ thi đấu thêm 1 trận nữa. Chiều nay, tại Cẩm Phả, anh vẫn còn 90 phút ở phía trước.

Bạch Dương
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...