22/06/2015
22/06/2015

Andy Cole đi bộ và tịt ngòi

Andy Cole đi bộ và tịt ngòi. Nhà vô địch Champions League 1999 Andy Cole đã phải nhận thất bại 0-5 trước đội trẻ Than Quảng Ninh trong trận giao hữu trên sân Cẩm Phả chiều tối qua (21/6).

Nhà vô địch Champions League 1999 Andy Cole đã phải nhận thất bại 0-5 trước đội trẻ Than Quảng Ninh trong trận giao hữu trên sân Cẩm Phả chiều tối qua .

Sự chêch lệch về trình độ giữa những cầu thủ nghiệp dư của Clear Men “Bứt phá phong độ” và đội trẻ Than Quảng Ninh đã được thể hiện rất nhanh chỉ khoảng 10 phút bóng lăn. Đội chủ nhà dễ dàng tận dụng sai lầm của đội bóng của Cole để ghi liền 3 bàn thắng trong những phút đầu tiên.


Vào sân chỉ 15 phút cuối trận, Andy Cole có rất ít pha bóng nguy hiểm. Ảnh: Thanh Hà

Đến phút 30, tỷ số được nâng lên thành 4-0 sau một tình huống đi bóng qua cả thủ môn đội khách. Trận đấu kết thúc với thắng lợi 5-0 dành cho đội trẻ Than Quảng Ninh.

Nhưng 5 bàn thắng ấy có lẽ không phải là điều người hâm mộ quan tâm ở trận đấu này. 40 phút sau khi bóng lăn, Andy Cole chậm rãi xuất hiện trên đường biên ngang trước khi bước vào sân.

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh chạm bóng chỉ vài lần trong vài phút ngắn ngủi còn phần lớn thời gian, anh chỉ... đi bộ. Dù vậy, từng ấy khoảng thời gian là quá đủ để anh tạo nên dấu ấn. Một vài đường chuyền sắc sảo, 2 cú mở biên theo đúng phong cách Manchester United cùng đường chọc khe tinh quái mở ra cơ hội đối mặt cho các đồng đội, từng ấy dấu ấn là quá nhiều cho 10 phút xuất trận của một ngôi sao đã qua tuổi 40.

Đội bóng của Andy Cole cũng chơi khởi sắc hơn hẳn ở cuối hiệp 2 khi Thành Lương được tăng cường. Cùng với nhau, bộ đôi Thành Lương - Andy Cole đã thể hiện đẳng cấp vượt trội so với những cầu thủ trẻ Than Quảng Ninh.

Dù bại trận, Andy Cole đã cho thấy đẳng cấp chưa thể phai mờ của mình.

B.D
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...