07/07/2015
07/07/2015

Andy Murray than phiền vì quãng thời gian chăm sóc y tế

Andy Murray than phiền vì quãng thời gian chăm sóc y tế. Bất ngờ suýt nữa đã xảy ra trong trận đấu giữa Murray và Seppi khi tay vợt người Italia thắng liền 4game liên tiếp và thậm chí còn giành break ngay jeux đầu set4. Seppi như biến thành một người khác sau thời gian chăm sóc y tế.
Bất ngờ suýt nữa đã xảy ra trong trận đấu giữa Murray và Seppi khi tay vợt người Italia thắng liền 4 game liên tiếp và thậm chí còn giành break ngay jeux đầu set 4.
Seppi như biến thành một người khác sau thời gian chăm sóc y tế.
Seppi đã yêu cầu được chăm sóc ở thời điểm anh đang dẫn Murray 2-1 trong set 3 và game tiếp theo tay vợt nước chủ nhà sẽ nắm quyền giao bóng. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi nhanh đến chóng mặt kể từ khi Seppi trở lại và khiến Murray ngỡ ngàng
“Nếu tay vợt nào gặp chấn thương ở chân và cần chăm sóc, tất nhiên bạn sẽ kỳ vọng chấn thương đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của anh ta. Điều đó sẽ khiến tâm lý của bạn nảy sinh sự chủ quan nhất định và bạn sẽ không thể nào hiểu nổi vì sao mình lại bị mất break ngay trong game đầu tiên đối thủ vừa trở lại sau sự chăm sóc y tế.”

Seppi như "lột xác" sau khi được chăm sóc y tế

Bên cạnh đó, Murray cũng chia sẻ thêm về trạng thái bị “nguội cơ” khi trận đấu buộc phải tạm dừng vì thời gian chăm sóc y tế.
“Nhịp tim của bạn chậm lại, game đầu tiên hoặc 6-7 điểm đầu tiên kể từ khi trận đấu tiếp tục, thật không dễ dàng để tìm lại trạng thái thi đấu tốt nhất. Tôi không biết các tay vợt khác bị tác động như thế nào nhưng bạn rất dễ đánh mất nhịp độ và cảm hứng của mình khi trận đấu bị tạm dừng từ 10-15 phút.”
Trước đó, trong trận chung kết Australia mở rộng 2015, Murray cũng đã “đánh mất mình” khi Djokovic xin tạm dừng trận đấu để chăm sóc y tế. Điều đó đã khiến tay vợt người Scotland đánh mất sự tập trung, và nhận thất bại chung cuộc!
Tuy nhiên, trong trận đấu vừa qua với Seppi, Murray cũng đã xin tạm dừng trận đấu để chăm sóc chấn thương vai ở thời điểm anh bị dẫn 0-1 trong set 4. Tay vợt nước chủ nhà sau đó hồi sinh, thắng liền một mạch 6 game và khép lại trận đấu với tỉ số 6-2, 6-2, 1-6 và 6-1.
Anh Tùng

Nguồn: Go.vn

 
loading...