07/11/2015
07/11/2015

Angela Phương Trinh: Đẹp thanh lịch cùng phim mới

Angela Phương Trinh: Đẹp thanh lịch cùng phim mới. Với những thay đổi trong thời trang, gần đây Angela Phương Trinh được nhìn nhận khác trước và cũng trở thành tâm điểm của nhiều sự kiện thời trang. Nữ diễn viên Angela Phương Trinh bất ngờ được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn làm nàng thơ trong BST mới của mình đó là hình ảnh một Angela Phương Trinh thanh lịch sang trọng và quý phái.

Với những thay đổi trong thời trang, gần đây Angela Phương Trinh được nhìn nhận khác trước và cũng trở thành tâm điểm của nhiều sự kiện thời trang. Nữ diễn viên Angela Phương Trinh bất ngờ được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn làm "nàng thơ" trong BST mới của mình đó là hình ảnh một Angela Phương Trinh thanh lịch sang trọng và quý phái.


IMG_KGJJHN5135

Để có được hình ảnh đẹp, Angela Phương Trinh cũng phải nỗ lực tập luyện rất nhiều. Sau khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 kết thúc, Angela Phương Trinh cho biết cô bị căng thẳng một thời gian. Niềm vui duy nhất của cô lúc đó là... ăn. Cô ăn mọi lúc, mỗi khi thấy buồn là ăn, nhất là về đêm thế nên chỉ sau một thời gian, cô tăng đến 4kg. Lúc này sự lo lắng được chuyển từ kết quả thi sang độ “phì” của cơ thể, ý thức được việc này, Angela Phương Trinh lập tức thay đổi. Cô nói không với tinh bột từ 6h tối trở đi và tích cực rèn luyện cùng HLV để giảm mỡ. Mỗi ngày, cô chạy bộ 30 phút với tốc độ 8km/ giờ, kết hợp luân phiên với đi bộ.

Angela Phương Trinh cho biết, trước đây cô rất lười đi đến phòng tập nhưng cứ nghĩ đến vòng eo ngấn mỡ, cô lại thêm động lực để thay đổi mình. Với sự hỗ trợ từ các bài tập của HLV cá nhân, Angela đã bắt đầu có lại  được vòng hai phẳng lì mà vẫn duy trì được số đo vòng 1 và 3.

Ngoài việc luyện tâp, Angela Phương Trinh còn áp dụng chế độ ăn kiêng để có được vòng eo con kiến. Buổi sáng và trưa, cô ăn cơm cùng gia đình như bình thường. Buổi tối chỉ ăn trái cây và nước dừa. Ngoài việc tập luyện tại phòng gym, Angela Phương Trinh còn giữ thói quen bơi lội.

Phương Trinh đang ngày càng cố gắng để phát triển sự nghiệp và hy vọng mọi người sẽ quên đi những scandal trước đây./

_EO_0169GJJHKK

Sau một thời gian dài xa điện ảnh, giờ đây Angela Phương Trinh mới quay lại với môn nghệ thuật thứ 7. Cô tham gia phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờdo diễn viên Việt Anh sản xuất. Trong phim, Angela Phương Trinh đảm nhận vai Họa Mi. Vì mẹ mất ngay khi vừa chào đời, Hoạ Mi luôn rơi vào cảm giác thiếu thốn tình thương. Do vậy, cô bực bội, căm ghét cha. Với bạn bè, đồng nghiệp, cô thể hiện là người có tính cách bướng bỉnh, kiêu kỳ, khó gần. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn cô gái 19 tuổi là sự cô đơn, cần được người thân quan tâm, chia sẻ.

 Cherry Uyên

Photo: VNM

Make up: Minh Lộc

Fashion: Đỗ Mạnh Cường

Nguồn: Go.vn

 
loading...