06/08/2015
06/08/2015

Angelina Jolie, Brad Pitt vui đùa trên trường quay

Dù vào vai vợ chồng gặp trục trặc hôn nhân trong "By the Sea", ngoài đời cặp minh tinh - tài tử Hollywood hay đùa giỡn để giảm bớt áp lực công việc cho cả êkíp.

Bộ phim By the Sea mà Angelina Jolie đạo diễn và đảm nhận vai nữ chính là một trong những tác phẩm được mong chờ nửa cuối năm nay. Đây là tác phẩm thứ ba của minh tinh với tư cách là đạo diễn, sau In the Land of Blood and HoneyUnbroken.

by-the-sea-800-1220-1438829828.jpg

Angelina Jolie và Brad Pitt trên trường quay tại Pháp.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim được tờ People tiết lộ. Trên phim trường, Brad Pitt và Angelina Jolie có tạo hình và ăn mặc phù hợp với thời kỳ những năm 1970 - thời điểm bối cảnh phim diễn ra. Cả hai vui đùa bên nhau, trái ngược với hình ảnh cặp vợ chồng trục trặc hôn nhân mà họ vào vai trong By the Sea.

Phim trường tại Malta chính là nơi Jolie - Pitt tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật. Sau khi tổ chức đám cưới tại Pháp vào tháng 8/2014, cả hai đi thẳng tới Malta cùng các con để thực hiện bộ phim.

jolie-pitt-1024-6443-1438829828.jpg

Angelina vừa đảm nhận vai chính, vừa chỉ đạo chồng trong từng cảnh quay.

Angelina Jolie chia sẻ: "Tôi thêm hiểu và trân trọng sự sáng tạo trong quá trình quay phim và đóng góp của Brad Pitt. Tôi vừa phải đạo diễn các cảnh đánh nhau, vừa phải tự thực hiện cùng anh ấy. Điều đó rất khó khăn. Chúng tôi liên tục vui đùa với nhau và đoàn phim để tạo cảm giác thoải mái".

Sau Mr. & Mrs. Smith, đây là lần thứ hai Brad Pitt và Angelina Jolie đóng phim cùng nhau. Ngay khi dự án công bố, người xem kỳ vọng By the Sea bởi đây là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp vợ chồng nổi tiếng trên màn ảnh hiện nay.

Đoàn phim

Đoàn phim "By the Sea" thực hiện các cảnh quay tại quốc đảo Malta.

Phim lấy bối cảnh tại Pháp những năm 1970, khi vũ công Vanessa (Angelina Jolie) và người chồng Roland (Brad Pitt) có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Họ quyết định đi nghỉ ở một ngôi làng yên tĩnh nằm ven biển nước Pháp nhằm hâm nóng tình cảm. Tại đây, họ gặp một đôi vợ chồng mới cưới và có những trải nghiệm khó quên bên những người bạn mới. Chuyến đi làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Vanessa và Roland.

By the Sea dự kiến ra rạp vào ngày 13/11 và được coi là ứng cử viên nặng ký của mùa Oscar năm tới.

Thùy Liên
Ảnh: People

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...