07/08/2015
07/08/2015

Angelina Jolie tát Brad Pitt trong phim về khủng hoảng hôn nhân

Teaser đầu tiên của phim "By The Sea" hé lộ cuộc sống nhiều cãi vã và đau khổ giữa đôi vợ chồng do Angelina Jolie và Brad Pitt hóa thân.

Teaser phim By the Sea vừa được công bố. Trong suốt đoạn phim dài hơn một phút, cuộc sống vợ chồng do Brad Pitt và Angelina Jolie thủ vai không hề êm thấm. Sau khi đưa nhau tới hòn đảo vắng để nghỉ mát, họ nhận phòng khách sạn nhưng rồi cả hai xa cách khi nằm trên cùng một chiếc giường.

Mất kết nối với nhau, người vợ (do Angelina Jolie đóng) nhiều lúc khóc đỏ mắt. Cô thậm chí đạp vào người chồng đang nằm cùng mình. Trong khi đó, nhân vật người chồng là nhà văn nhiều lúc đặt tay lên trán có vẻ đầy suy tư và mỏi mệt. Cả hai thường xuyên hút thuốc lá, lộ vẻ mặt chán chường. Cao trào đỉnh điểm, họ cãi vã, giằng xé rồi người vợ tát mạnh lên má chồng.

Angelina-Jolie-By-The-Sea-4-7449-1438912

Angelina Jolie khóc đỏ mắt trong phim.

Trong đoạn teaser, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều cho thấy diễn xuất khá chân thực khi hóa thân thành cặp vợ chồng không hạnh phúc. Kịch bản phim do chính Angelina Jolie chấp bút. Đây là tác phẩm thứ ba do minh tinh làm đạo diễn và đánh dấu màn tái xuất bên nhau trên màn ảnh của hai vợ chồng từ sau Mr. & Mrs. Smith cách đây tròn một thập kỷ.

Angelina Jolie chia sẻ cô dùng chất liệu từ những vấn đề trong đời sống bản thân và Brad Pitt để viết kịch bản phim này. "Tôi lấy ra những phần hung dữ ở Brad Pitt khiến tôi thấy lo lắng hoặc những điều chúng tôi không hài lòng về nhau và kịch hóa chúng lên", Jolie chia sẻ.

Brad-Pitt-By-The-Sea-467-8413-1438912443

Một cảnh của Brad Pitt trong teaser mới.

Phim lấy bối cảnh tại Pháp những năm 1970, khi vũ công Vanessa (Angelina Jolie) và người chồng Roland (Brad Pitt) có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Họ quyết định đi nghỉ ở một ngôi làng yên tĩnh nằm ven biển nước Pháp nhằm hâm nóng tình cảm. Tại đây, họ gặp một đôi vợ chồng mới cưới và có những trải nghiệm khó khăn bên những người bạn mới. Chuyến đi làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Vanessa và Roland.

By the Sea dự kiến ra rạp vào ngày 13/11 và được coi là ứng cử viên nặng ký của mùa Oscar năm tới.

Trailer phim "By the Sea"

Vũ Văn Việt

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...