26/01/2016
26/01/2016

Anh chàng cố liếc mắt đưa tình 'soi gái' và cái kết đắng cay

Anh chàng cố liếc mắt đưa tình soi gái và cái kết đắng cay. Dù đang ngồi với cô bạn gái xinh đẹp nhưng anh chàng vẫn cố dùng mọi cách đánh mắt sang người khác để rồi nhận lại cái kết không thể đắng hơn.

Dù đang ngồi với cô bạn gái xinh đẹp nhưng anh chàng vẫn cố dùng mọi cách đánh mắt sang người khác để rồi nhận lại cái kết không thể đắng hơn.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của 4 nhân vật: một anh chàng cao to vạm vỡ và 3 cô nàng bốc lửa, xinh đẹp. Câu chuyện xảy ra khi anh này đang ngồi với cô bạn gái và vô tình phát hiện từ xa xa một bóng dáng thiên thần khác đang bước lại. Nhắm mắt rồi lại tưởng tượng nếu mình ngang nhiên đánh mắt đưa tình và nhìn theo thì chắc chắn sẽ ăn bạt tai không thương tiếc nên anh chàng đã phải dày công nghiên cứu một mưu kế vô cùng sắc sảo.

Bằng cách nói với cô bạn gái rằng răng cô ấy có dính thứ gì đó rồi trong lúc nàng quay sang chỗ khác để chỉnh trang lại thì anh chàng này ngoái đầu ngoái cổ thoải mái theo cô gái lạ kia. Vụ việc trót lọt và không hề bị phát hiện cho nên chàng trai này đắc chí lắm cho đến khi cô bạn gái và một cô gái khác ngồi bên cạnh nữa bất chợt rời đi. Lúc này, anh chàng mới nhận ra sự trống trải khi không thấy chiếc điện thoại đâu và chột dạ.

Anh chàng cố liếc mắt đưa tình

Vẻ mặt âm mưu của anh chàng khi nghĩ rằng nếu nhìn theo cô gái kia sẽ ngay lập tức bị nàng cho ăn tát. Nhưng thật không ngờ, cú lừa này của 3 cô gái quả thật quá đậm.

Chàng nghĩ lại diễn biến của toàn bộ câu chuyện và ngã ngửa khi nhận ra rằng mình đa bị 3 người phụ nữ ấy lửa lấy mất chiếc iphone quý giá. Thì ra, cô gái bốc lửa đi ngang qua chỉ là để đánh lạc hướng, cô gái lạ ngồi sau anh chàng là để nhìn mật khẩu điện thoại, và đau đớn nhất, trong lúc chàng quay đi thì cô bạn gái chính là người nhấc "đẹp" chiếc điện thoại khỏi người anh rồi bỏ gọn vào túi.

Đoạn clip thú vị là lời cảnh tỉnh cho những anh chàng thích đánh mắt đưa tình nơi công cộng.

Đúng là không còn gì đau đớn hơn cho kẻ mê gái và thích nhìn người lạ. Video này hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội facebook và thu hút tới hơn 133.000 lượt thích cùng rất nhiều lượt chia sẻ. Một người dùng bình luận rằng: "Tội nghiệp cho anh chàng quá, các cô gái bây giờ thật là thông mình và bản lĩnh", ý kiến khác lại cho rằng: "Thật đáng đời cho kẻ thích nhìn của lạ, bị như vậy là còn quá nhẹ cho anh ta đó!" Dù thế nào thì điện thoại cũng đã mất và chắc chắn sau này anh chàng sẽ phải thật cẩn thận với tất cả những cử chỉ và hành động của bản thân mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...