31/07/2015
31/07/2015

Ảnh cưới giá hơn 100 triệu chất lượng thua xa ảnh 'tự sướng'

Ảnh cưới giá hơn 100 triệu chất lượng thua xa ảnh tự sướng . Một cặp đôi người Trung Quốc đã tỏ ra hết sức giận dữ khi chi số tiền lớn đến Bali chụp ảnh cưới nhưng kết quả thu về hết sức tệ hại.

Một cặp đôi người Trung Quốc đã tỏ ra hết sức giận dữ khi chi số tiền lớn đến Bali chụp ảnh cưới nhưng kết quả thu về hết sức tệ hại.

Sự việc mới đây được đăng tải trên nhật báo Thương mại Thành Đô khiến dư luận Trung Quốc quan tâm đặc biệt.

Được biết, một cặp đôi đã chi khoảng 30 ngàn NDT (tương đương 106 triệu VND) đến đảo thiên đường Bali (Indonesia) chụp ảnh cưới. 424 tấm ảnh đã được công ty chụp ảnh (giấu tên) gửi cho họ vào ngày 20/7 vừa qua để chọn ra 65 tấm đặc sắc nhất trình bày trong album. Tuy vậy, cả cô dâu và chú rể đều cho biết họ gần như không chọn được một tấm ảnh nào vì chất lượng của chúng đều xấu “dưới mức tưởng tượng”.

Ảnh cưới giá hơn 100 triệu chất lượng thua xa ảnh tự sướng

Những tấm ảnh cưới xấu dưới mức tưởng tượng của cô dâu chú rể.

Thậm chí, đôi này cho biết, họ còn thấy trong nhiều tấm ảnh xuất hiện đàn bò đang “làm nền” phía sau, trông thật phản cảm. “Nếu chúng tôi không khẳng định với mọi người bộ ảnh được chụp ở Bali, ai cũng tưởng nó là ảnh mẫu của Taobao (trang web mua hàng giá rẻ ở Trung Quốc).”, cô gái tức giận chỉ trích. Một người bạn của cặp đôi này cũng lên tiếng “phụ họa”: “Đã chụp ảnh cưới ở Bali thì nhìn hình cũng phải khiến người ta tưởng chụp ở bãi biển Maldives nổi tiếng chứ. Có lý đâu lại xấu như vậy!”.

Ảnh cưới giá hơn 100 triệu chất lượng thua xa ảnh tự sướng

Hiện, công ty chụp bộ ảnh cưới này cho biết sẽ điều tra rõ sự việc. Han, người đại diện công ty giải thích rằng không phải bộ ảnh cưới nào cũng xuất sắc, đó là lý do họ yêu cầu cặp đôi này chọn 65 tấm hình để tiếp tục chỉnh sửa photoshop thêm lần nữa.

Sau khi vụ việc được chính người trong cuộc đưa lên mặt báo, nó đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Hầu hết đều chế giễu bộ ảnh có chất lượng quá kém. Một cư dân mạng còn mỉa mai rằng ảnh tự sướng của anh ta chắc còn đẹp hơn bộ ảnh đắt tiền này. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Độc đáo clip cô dâu, chú rể nhảy vũ điệu cồng chiêng trong đám cưới

Nguồn: Go.vn

 
loading...