24/12/2015
24/12/2015

Ảnh Noel xinh 'lung linh' của hotgirl Ngân Búng trước khi lên xe hoa

Đây là bộ ảnh cuối cùng của Ngân Búng trước khi cô lên xe hoa. Vậy là mùa Noel này, hot girl xinh đẹp, học giỏi của trường ĐH Ngoại thương đã "theo chồng bỏ cuộc chơi". >> "Hot girl bằng giỏi Ngoại thương" Ngân Búng bất ngờ lên xe hoa

Ngân Búng tên thật là Trương Kim Ngân. Cô nổi tiếng là một "hot girl" đa tài của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Từ thuở mới bắt đầu là sinh viên, Ngân Búng đã bắt đầu với sự nghiệp người mẫu ảnh. Sau đó, người ta biết tới Ngân Búng là một nữ sinh học giỏi của trường ĐH Ngoại thương, cô càng được yêu mến nhiều hơn.

Tháng 10/2015 vừa qua, Ngân Búng tốt nghiệp bằng giỏi. Đồng thời, cô cũng gặt hài thành công trong việc khởi nghiệp bán hàng thời trang của mình.

Ngân Búng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới nhiếp ảnh và các bạn trẻ trong nước. Cho đến gần đây, cô khiến các fan của mình một phan bất ngờ khi ... bỗng nhiên lên xe hoa. Ngày 22/12, Ngân Búng đã mặc áo cô dâu đi bên chú rể là một anh chàng điển trai, sinh năm 1988.

Vậy là, bộ ảnh Noel dưới đây là những hình ảnh cuối của Ngân Búng trong vai trò là một hot girl, một mẫu ảnh tuổi teen. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng.

M.C

Ảnh NVCC

Nguồn: Dân trí

 
loading...